Điều thú vị về biến động giá gần đây của bộ ba Bitcoin, ETH và XRP

5

Toàn bộ thị trường tiền điện tử đang ở một thời điểm quan trọng và mang tính quyết định. Khi các altcoin lớn đình trệ, Bitcoin cũng đã đạt đỉnh tại địa phương. Tuy nhiên, tổng vốn hóa thị trường đang trong một giai đoạn thú vị.

Nguồn: Quan điểm giao dịch

Theo biểu đồ, tổng giá trị thị trường của tài sản kỹ thuật số thấp hơn một chút so với mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 2,42 nghìn tỷ đô la Mỹ. Phạm vi này đã được thử nghiệm vào đầu tháng 9 và bây giờ giá trị lại rất gần với ATH.

Có thể suy ra rằng việc đẩy hơn 2,42 nghìn tỷ đô la Mỹ sẽ kích hoạt một sự phục hồi, vì giá trị thị trường có thể hướng tới 3 nghìn tỷ đô la Mỹ. Theo dự báo này, ba tài sản sau đây có nhiều khả năng tăng trở lại vào thời điểm báo chí.

Bitcoin, ETH và XRP vẫn trên mức trung bình động

Bitcoin

Nguồn: Quan điểm giao dịch

Trong số 10 loại tiền điện tử hàng đầu, chỉ Bitcoin, ETH và XRP có thể duy trì trên mức trung bình động tức thời (MA) trong khung thời gian hàng ngày. Phân tích này được rút ra từ việc xem xét các đường trung bình động hàng ngày 15, 50, 100 và 200 để đánh giá các biểu đồ kháng cự hoặc hỗ trợ cho các biến động giá ngắn hạn và dài hạn.

Tại thời điểm viết bài, ba tài sản này vẫn nằm trên tất cả các đường trung bình động, cho thấy sự phục hồi mạnh mẽ hơn.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là nếu áp lực giảm tiếp tục gây áp lực lên thị trường, xu hướng có thể thay đổi trong vài ngày tới. Ví dụ: XRP hiện đang kiểm tra MA 50 như một hỗ trợ, nếu nó không thể phục hồi, nó có thể dẫn đến việc đóng cửa dưới MA di chuyển hiện tại.

Các tài sản liên quan như thế nào?

Bitcoin

Tương quan biến động BTC-ETH | Nguồn: BitOoda

Trong điều kiện thị trường hiện nay, cần đánh giá tương quan biến động để hiểu rõ hơn về giá. Hiện tại và trong suốt năm 2021, Bitcoin và ETH có mối tương quan biến động mạnh mẽ. Điều này cũng rõ ràng trong các thị trường tăng giá trước đây, nhưng nó trở nên rõ ràng hơn trong quá trình phục hồi.

Đối với XRP, tính đến thời điểm báo chí, tỷ lệ tương quan đối với Bitcoin là 68,7% và đối với ETH là 71%. Do đó, tương quan của ba loại tài sản này vẫn rất cao.

Xem xét rằng giá giao dịch gần đây của Bitcoin có thể vượt quá 60.000 đô la, ETH có thể làm theo và chạm mốc 4.000 đô la. Đối với XRP, phạm vi giá vẫn chưa bị phá vỡ vì nó không thiết lập được mức cao mạnh mẽ trong đợt tăng từ tháng 8 đến tháng 9.

Điều thú vị về biến động giá gần đây của bộ ba Bitcoin, ETH và XRP 1

Biểu đồ giá XRP 4 giờ | Nguồn: Tradingview

Bạn có thể kiểm tra giá tiền xu tại đây.

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và không đưa ra lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về quyết định đầu tư của bạn.

Mingying

Theo AMBCrypto

Điều thú vị về biến động giá gần đây của bộ ba Bitcoin, ETH và XRP 2

Theo dõi Twitter | Đăng ký kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây