Đội đua F1 McLaren ra mắt bộ sưu tập NFT trên Tezos (XTZ)

4

Sweet, nhà cung cấp giải pháp NFT cho doanh nghiệp hàng đầu, đã công bố việc tích hợp Tezos (XTZ), một trong những blockchain hàng đầu trên thị trường, vào nền tảng Sweet NFT.

Đội đua F1 McLaren ra mắt bộ sưu tập NFT trên Tezos (XTZ)

Bộ sưu tập Tezos đầu tiên trên nền tảng Sweet NFT đã cho ra mắt trải nghiệm cùng bộ sưu tập Racing Collective NFT phong phú và được đánh giá cao. Những người hâm mộ McLaren Racing sẽ có thể thu thập các bộ phận xe McLaren F1 độc đáo để chế tạo chiếc xe NFT McLaren F1 của riêng họ, tất cả đều được thiết kế trên Sweet và được cung cấp bởi Tezos.

Bộ sưu tập kỹ thuật số McLaren Racing sắp ra mắt! 🙌

Giới thiệu McLaren Racing Collective, cộng đồng toàn cầu gồm những người hâm mộ và sưu tập McLaren, đồng thời là nơi để mua các bộ sưu tập kỹ thuật số của McLaren Racing dưới dạng NFT trên chuỗi khối @Tezos.

– McLaren (@ McLarenF1) ngày 20 tháng 10 năm 2021

Sweet đang tạo ra những cách thú vị để các dự án nổi bật có thể cung cấp các bộ sưu tập NFT cho người dùng của họ. Việc thêm hỗ trợ cho Tezos mở ra một làn sóng tăng trưởng mới cho thị trường NFT bằng cách thêm một mạng lưới blockchain chất lượng có thể mở rộng, tiết kiệm năng lượng và chào đón cộng đồng Tezos NFT sôi động đến với thị trường và ví Sweet NFT thân thiện với người dùng.

Tezos (XTZ) đang rất nỗ lực thiết lập mối quan hệ với lĩnh vực thể thao, đặc biệt là bộ môn đua xe trong năm nay. Bên cạnh mối quan hệ đối tác mới nhất với McLaren Racing, Tezos (XTZ) cũng trở thành blockchain xây dựng bộ sưu tập NFT cho đội đua F1 Red Bull Racing Honda vào tháng 5.

– Xem thêm: Tezos (XTZ) trở lại cuộc đua hướng đến phá ATH – Điều gì khiến gã khổng lồ ngủ sâu XTZ thức tỉnh?

Việc tích hợp sẽ cho phép ngay cả những người hâm mộ McLaren Racing chưa có hiểu biết rõ về tiền mã hóa cũng có thể thu thập, tạo và bán Tezos NFT trên Sweet. Tom Mizzone, Giám đốc điều hành của Sweet, cho biết trong một tuyên bố.

“McLaren Racing đang cách mạng hóa không gian sưu tầm NFT bằng cách cung cấp cho người hâm mộ những góc nhìn chưa từng có về các bộ phận xe MCL35M dưới dạng các NFT 3D thực sự có thể xoay vòng, điều khiển và xem từ mọi góc độ.”

Đồng thời, bộ sưu tập Tezos NFT đầu tiên trên Sweet sẽ mang đến trải nghiệm NFT phong phú và đa dạng của McLaren Racing. Người hâm mộ McLaren F1 sẽ có thể thu thập các bộ phận quan trọng của một chiếc xe McLaren F1 và tự chế tạo chúng.

Mỗi bộ phận có độ khan hiếm riêng và sẽ chỉ có đủ bộ phận cho 22 chiếc xe NFT hoàn chỉnh được lắp ráp. Lô bộ phận sưu tập đầu tiên bao gồm gương cánh trái, gương cánh phải, bánh xe FR và bánh xe FL sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 10 năm 2021, trong giải Grand Prix Hoa Kỳ ở Austin, Texas on Sweet.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây