Dolce & Gabbana gây ấn tượng mạnh với lần đầu ra mắt bộ sưu tập NFT tại Venice

8

Vào cuối tuần qua, nhà mốt đình đám Dolce & Gabbana đã tạo được ấn tượng mạnh tại Venice với một loạt bộ sưu tập thời trang được áp dụng công nghệ blockchain

Thương hiệu thời trang cao cấp Dolce & Gabbana gây ấn tượng với lần đầu ra mắt bộ sưu tập NFT tại Venice

Cuối tuần vừa rồi, rất nhiều người nổi tiếng và các tín đồ thời trang đã tụ tập về Venice để theo dõi các buổi trình diễn thời trang của Dolce & Gabbana với 3 mẫu thiết kế nổi bật là Alta Moda, Alta Sartoria, và Alta Gioielleria.

Tuần lễ thời trang Venice năm nay của Dolce & Gabbana là rất khác biệt khi thương hiệu này đã chuẩn bị để giới thiệu một bộ sưu tập NFT tên là “Collezione Genesi”. Bộ sưu tập NFT này được phát hành dưới sự hợp tác với UNXD, một nền tảng được xây dựng trên Polygon Network (MATIC).

Bộ sưu tập NFT “Collezione Genesi” này có tổng cộng 9 bản NFT, bao gồm một vương miện quý hiếm được trang trí bằng kim cương và ngọc lục bảo đỏ – “The Impossible Tiara”. Tác phẩm này được thiết kế bởi chính các nhà sáng lập nên thương hiệu Dolce & Gabbana, ông Domenico Dolce và ông Stefano Gabbana.

Phô trương những món đồ đắt tiền là một phần trong văn hóa của giới thượng lưu. Do đó, thật không quá ngạc nhiên khi các thương hiệu thời trang cao cấp như Dolce & Gabbana đang tham gia vào NFT, đặc biệt là trong bối cảnh sức mua ở thị trường này đang cực kỳ mạnh.

Cách đây không lâu, tạp chí thời trang cao cấp Vogue Singapore cũng bước chân vào thế giới metaverse khi ra mắt tạp chí NFT. Cụ thể, tạp chí này đã ra mắt 2 ấn phẩm NFT ở hai trang bìa của tờ tạp chí tháng 9 lần này.

“NFTs là một khung cảnh mới để kể chuyện và sáng tạo văn hóa cũng như trải nghiệm người tiêu dùng.” – Shashi Menon, người sáng lập UNXD và là nhà xuất bản của Vogue Arabia, cho biết trong một cuộc phỏng vấn trước đó với Vogue

Vào đầu tháng 8 năm nay, một thương hiệu thời trang cao cấp khác là Burberry cũng đã ra mắt bộ sưu tập NFT với sự hợp tác của Mythical Games. Ngoài ra, rất nhiều nhà mốt đình đám khác cũng đang làm việc để phát triển và phát hành các dự án NFT của riêng mình.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây