Dự báo giá heo hơi ngày mai 21/5: Giá ổn định và chuyển biến tích cực hơn?

0

Giá heo hơi ngày mai 21/5 sẽ là bao nhiêu ở các địa phương? Liệu giá heo có giữ được đà tăng nhẹ trở lại và ổn định trong thời gian tới? Dưới đây là dự báo giá heo hơi ở 3 miền vào ngày mai (21/5/2019).

gia heo hoi, giá heo hơi hôm nay, giá heo hơi, dự báo giá heo hơi, dự báo giá heo hơi ngày mai 21/5, giá heo hơi ngày mai
Dự báo giá heo hơi ngày mai 21/5/2019: Hy vọng ổn định và chuyển biến tích cực hơn.

Dự báo giá heo hơi ngày mai (21/5/2019)

Dự báo giá heo hơi ngày mai miền Bắc 21/5 sẽ xoay quanh mốc 24.000 – 34.000 đồng. Với mức giá dự báo thấp nhất là 24.000  đồng/kg và cao nhất là 34.000 đồng/kg, tình hình giá heo hơi miền Bắc vẫn chưa được sáng sủa cho lắm. Tuy nhiên, với ngưỡng giá này, giá heo hơi tại các tỉnh phía Bắc sẽ ổn định hơn.

Giá heo hơi ngày mai miền Trung và Tây Nguyên dự báo sẽ mức từ 29.000 đồng – 40.000 đồng/kg. So với giá heo hôm nay (20/5), giá heo hơi miền Trung và Tây Nguyên vào ngày mai được dự báo sẽ không thay đổi nhiều. Giá ổn định so với các vùng miền khác. Tuy nhiên, giá heo hơi miền Trung và Tây Nguyên ngày 21/5 do các công ty chăn nuôi thu mua vào sẽ giảm thêm 1000 đồng/kg.

Về giá heo hơi ở miền Nam ngày 21/5, giá heo được dự báo vẫn tiếp tục ổn định, giữ giá của ngày hôm nay. Giá heo hơi miền Nam 21/5 sẽ khoảng từ 32.000 – 38.000 đồng/kg.

Dịch tả heo châu Phi ở Việt Nam – Thông tin diễn biến mới nhất

Tỉnh Lào Cai vừa mới cho biết, trên 2 xã Bản Lầu và Xã Lùng Vai thuộc huyện Mường Khương đã xảy ra dịch tả heo châu Phi. Nơi phát hiện dịch tả heo châu Phi đầu tiên ở huyện miền núi này là ở xã Bản Lầu.

Ngay sau khi phát hiện dịch, UBND huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai  đã có công văn khẩn, yêu cầu tạm ngưng các hoạt động mua bán heo và các sản phẩm thịt heo. Các chốt kiểm dịch cũng đã được thành lập để ứng phó nhanh và ngăn chặn bệnh dịch lan ra các địa phương lân cận.


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây