Everse Capital trở thành đối tác đầu tư của Portal

2

Portal công bố Everse Capital – quỹ đầu tư hàng đầu trong thị trường crypto đã đầu tư vào dự án. Everse Capital đã hỗ trợ các dự án thành công với số vốn hoá đạt mức hàng tỉ đô trong lĩnh vực DeFi, Web 3.0, NFT và game.

Everse Capital là một quỹ đầu tư mạo hiểm do Cryptocurrency Influencer lãnh đạo, thường được gọi là Ash WSB. Everse Capital hỗ trợ các công ty khởi nghiệp thông mạng lới quan hệ đối tác và tài trợ vốn. Everse Capital cung cấp các dịch vụ về Xây dựng cộng đồng, gọi vốn, marketing, Nghiên cứu thị trường, Tiếp cận đối tác và Luật.

Giới thiệu về Portal

Portal là một nền tảng DeFi chạy trên Bitcoin cho phép người dùng truy cập mạng lưới phi tập trung ngay từ ví của họ. Ngoài ra, người dùng hiện có thể quản lý nhiều tài sản blockchain và dịch vụ tài chính tại ví của mình.

Với Portal, DeFi trở thành một dịch vụ mà bất kỳ ai cũng có thể truy cập, duy trì tính ẩn danh với mức phí cạnh tranh trong các thị trường mở, minh bạch, với mô hình bảo mật mạnh mẽ như Bitcoin mining. Do được xây dựng trên Fabric, Portal đảm bảo sự riêng tư, tốc độ và bảo mật.

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây