Fantom (FTM) “lội ngược dòng” phá đỉnh cùng cầu nối Nansen – Câu chuyện của các tỷ phú

19

Nền tảng phân tích blockchain Nansen đã thêm mainnet Fantom (FTM) vào danh sách các dự án tiền mã hóa được hỗ trợ của mình bên cạnh Ethereum, Polygon và Binance Smart Chain (BSC).

Fantom (FTM) “lội ngược dòng” phá đỉnh cùng cầu nối Nansen – Câu chuyện của các tỷ phú lặp lại

Có trụ sở chính tại Singapore với đội ngũ phân bổ trên toàn cầu, Nansen hoạt động vào tháng 4 năm 2020 và đầu năm nay đã huy động được 12 triệu USD trong vòng tài trợ Series A do quỹ đầu tư nổi tiếng a16z dẫn đầu. Vào ngày 7 tháng 10, Nansen chính thức đặt chân đến Fantom để hỗ trợ thêm cơ sở hạ tầng cho blockchain nền tảng.

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng @nansen_ai hiện hỗ trợ Fantom!

Nansen theo dõi dữ liệu blockchain về các luồng mã thông báo, tương tác hợp đồng thông minh và giao dịch để làm nổi bật các mẫu hành vi của ví giao dịch trên chuỗi.

Hiện có trên Fantom.https: //t.co/wxkXoOz1Dx

– Fantom Foundation (@FantomFDN) ngày 7 tháng 10 năm 2021

Giá của FTM đã tăng tới 30% vào ngày 7 tháng 8 sau sự kiện này. Thậm chí FTM đã phá luôn đỉnh cũ là 1,9 USD trước đây, thiết lập mức ATH mới tại 2,09 USD. FTM đang điều chỉnh và giao dịch xung quanh 2,01 USD vào thời điểm thực hiện bài viết.

Biểu đồ giá FTM/USDT. Nguồn: BinanceBiểu đồ giá FTM/USDT. Nguồn: Binance

Điều bất ngờ hơn là tổng giá trị bị khóa trong Fantom (FTM) hiện đã nhảy vọt hơn 7 tỷ USD, với mức tăng trưởng đột phá 139,59% trong 24 giờ qua. Song, với việc tích hợp dữ liệu dựa trên Fantom sẽ hiển thị trên trang tổng quan của Nansen, người dùng sẽ dễ dàng truy cập hơn vào nền tảng, điều này càng giúp cho Fantom tiếp cận nhiều hơn với khách hàng, mở rộng dòng chảy doanh thu đầu vào cho dự án.

Tổng giá trị bị khóa (TVL) của Fantom. Nguồn: Defillama.comTổng giá trị bị khóa (TVL) của Fantom. Nguồn: Defillama.com

Fantom (FTM) là một trong số ít các dự án lọt vào tầm ngắm ưu ái của những ông lớn. Minh chứng là trong cuộc phỏng vấn trao đổi với CEO Binance CZ vào tháng 3, Mark Cuban đề nghị hỗ trợ Fantom (FTM). Không dừng lại ở đó, Alameda, công ty đứng sau FTX, được lãnh đạo bởi CEO Sam Bankman-Fried, người giàu nhất ngành tiền mã hóa với khối tài sản 22,5 tỷ USD, đã “chồng tiền” đầu tư vào Fantom.

Nếu tính từ thời điểm tháng 2 đến hiện tại, FTM đã tăng gần 40 lần, cả Mark Cuban và Alameda đều đã có một khoản lợi nhuận khổng lồ khi đầu tư vào FTM. Chúng ta cũng đã có câu chuyện tương tự với trường hợp của Terra (LUNA), đem đến những bài học đắt giá dành cho các nhà đầu tư,

Hoạt động tích cực của nền tảng trong việc hợp tác với Clover Finance để thúc đẩy tiếp nhận DeFi liên chuỗi cũng đã góp phần không nhỏ giúp đẩy mạnh sự tăng trưởng để FTM có thể đạt được thành tựu như ngày hôm nay.

– Xem thêm: Fantom (FTM) hỗ trợ Tajikistan triển khai CBDC

Đồng thời, Nansen cung cấp cho các nhà đầu tư và nhà giao dịch một mạng lưới các bảng điều khiển và cảnh báo thời gian thực tập trung vào các khu vực cụ thể trong không gian tiền mã hóa, cho phép họ khám phá các cơ hội, thực hiện thẩm định và đưa ra các quyết định danh mục đầu tư chiến lược.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây