Floki Inu tung ra chiến dịch quảng cáo tại Anh – FLOKI đột ngột “bay” hơn 200%

10

Một meme coin khác lấy cảm hứng từ Elon Musk đang gia tăng sức ảnh hưởng của mình thông qua một chiến dịch quảng cáo tích cực nhắm vào những người đi tàu điện ngầm.

Floki Inu tung ra chiến dịch quảng cáo tại Anh – FLOKI đột ngột “bay” đến hơn 200%

Khi toàn bộ thị trường thị trường toàn mã hóa đang đổ dồn tâm điểm về cuộc chiến “coin chó” giữa Shiba Inu (SHIB) và Dogecoin (DOGE) trong vài ngày qua, thì Floki Inu (FLOKI), một đồng tiền tương đối mới được đặt theo tên chú chó của tỷ phú Elon Musk, đang thực hiện sứ mệnh quảng bá quảng cáo trên các phương tiện giao thông công cộng ở London, nhằm gia tăng vị thế của mình theo các đàn anh.

“Liệu FLOKI có trở thành đồng meme coin phổ biến thứ ba trên thị trường thông qua chiến dịch này hay không?”

Các quảng cáo có nội dung “Missed Doge? Get Floki”, tạm dịch với ý nghĩa là “Nếu bạn đã bỏ lỡ Doge, hãy chớp lấy cơ hội cùng Floki”, đang tràn ngập các ga tàu điện ngầm tại thành phố London của Anh. Những quảng cáo như vậy được cho là được tài trợ thông qua “thuế” đối với những người mua FLOKI lần đầu tiên.

Floki đã lên kế hoạch cho những quảng cáo này trong một thời gian trước đây. Để duy trì đà tăng giá trước đó, nhóm đứng sau dự án đã hứa sẽ chi 1,5 triệu USD cho việc tiếp thị đồng coin này. Saber, bí danh của người đứng đầu bộ phận tiếp thị của Floki cho biết chúng ta có thể gặp rất nhiều kẻ lừa đảo trong trò chơi này. Nhưng ông tin rằng chiến dịch tiếp thị sẽ tạo niềm tin ở mức độ cao hơn ở người tiêu dùng để giúp Floki khác biệt với những hành vi gian lận.

Bên cạnh tàu điện ngầm, những người ủng hộ FLOKI cũng đã đồng ý treo quảng cáo ở LA và những nơi khác như Nhật Bản, Trung Quốc và Nga. Tuy nhiên, “vết nhơ” của FLOKI vẫn còn đó, là bài học về sự cẩn trọng không bao giờ là thừa.

– Xem thêm: Hãy cẩn thận với Floki Inu (FLOKI), meme coin này không đơn giản như bạn nghĩ

Hãy nhìn lại cách Shiba Inu (SHIB) làm “chao đảo” thị trường khi liên tục lập ATH mới, lật đổ XRP và DOT leo lên vị trí thứ 7 thị trường bất chấp những tuyên bố không đầu tư SHIB của Elon Musk. Trong bài đăng của ông, Floki Inu (FLOKI) cũng bị từ chối thẳng thừng tương tự.

Do đó, khả năng làn sóng mới từ cộng đồng FOMO được hình thành xung quanh sự kiện này là rất cao, do đó các nhà đầu tư hãy nên suy xét kỹ lưỡng trước khi quyết định có nên tham gia hay không. Vì vốn dĩ meme coin chỉ đơn thuần là một cuộc chơi “pump và dump” mà thôi.

Sau khi chiến dịch quảng cáo được đưa ra, giá FLOKI đã “bay” hơn 223% trong 24 giờ qua, đi từ 0,00005 USD lên mức cao nhất mọi thời đại tại 0.00021552 USD.

Biểu đồ giá FLOKI/USD. Nguồn: TradingViewBiểu đồ giá FLOKI/USD. Nguồn: TradingView

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

3.5
/
5
(
2

bình chọn
)

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây