FLOW tích hợp dịch vụ lưu trữ của Filecoin (FIL) để nâng tầm NFT

4

Filecoin (FIL) đã trở thành đối tác lưu trữ chính thức của Flow Blockchain, công ty đang làm việc để cung cấp dịch vụ lưu trữ phi tập trung cho các NFT được tạo trên mạng Dapper Lab.

FLOW tích hợp dịch vụ lưu trữ của Filecoin (FIL) để nâng tầm NFT

Filecoin cho biết trong một thông báo ngày 13 tháng 10 rằng đây là một phần của nỗ lực nhằm đảm bảo NFT của chủ sở hữu và nhà phát hành có sẵn an toàn ở mọi nơi. Sự kiện được đưa ra sau một động thái trước đó vào tháng 8 khi Dapper Labs đang làm việc để tích hợp các dịch vụ lưu trữ của Filecoin với Flow Blockchain.

🎉 Nó đang xảy ra! @Filecoin là cộng tác viên lưu trữ chính thức #onFlow 🌊

⛓️ Siêu dữ liệu NFT bất biến, bao gồm nội dung phương tiện, thông qua địa chỉ nội dung @IPFS
🧰 Kho lưu trữ có thể chứng minh và phi tập trung của Filecoin

Thông báo đầy đủ 👇https: //t.co/iwEd1JpEVk

– Flow Blockchain (@flow_blockchain) ngày 14 tháng 10 năm 2021

Sự hợp tác cho phép người dùng Flow tạo ra các NFT, tận dụng địa chỉ nội dung hệ thống tệp InterPlanetary (IPFS) và lưu trữ trong bộ nhớ phi tập trung của Filecoin. Theo Filecoin, định địa chỉ nội dung IPFS là một giải pháp để xác định địa chỉ vị trí lấy thông tin trực tuyến từ các vị trí cụ thể trên web, chẳng hạn như từ các URL phía sau.

Là một phần của mối quan hệ, Filecoin cũng đã mở gói tài trợ trị giá 5.000 USD cho mỗi dự án NFT đủ điều kiện trên Flow tích hợp với mạng IPFS hoặc Filecoin. Khi hệ sinh thái Flow phát triển, giải pháp lưu trữ phi tập trung của Filecoin sẽ cho phép các ứng dụng trong tương lai được xây dựng trên Flow có một cách dễ dàng để bảo vệ tài sản NFT.

Dapper đã ra mắt Flow Blockchain vào cuối năm 2020 và mạng Flow đã trở thành ngôi nhà của các dự án NFT hàng đầu, bao gồm NBA Top Shot và CryptoKitties. Tháng 9 là một tháng quan trọng đối với Dapper, khi công ty ký kết nhiều hợp đồng với các công ty hàng đầu, cùng với việc huy động được 250 triệu USD tài trợ.

Vào ngày 30 tháng 9, NFL đã hợp tác với Dapper để ra mắt giải bóng đá Mỹ tương đương NBA Top Shot trên Flow, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Đồng thời, Dapper đã vạch ra rằng số vốn mới được huy động sẽ được sử dụng để tài trợ cho các dự án NFT được cấp phép thêm về thể thao, âm nhạc và giải trí, cùng với việc mở rộng nền tảng NBA Top Shot.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây