FTX tiếp tục chi “mạnh tay” cho thể thao bằng hình thức quảng cáo tại giải đấu Super Bowl

2

Sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu thế giới FTX đang triển khai quảng cáo tại giải vô địch Super Bowl của Liên đoàn Bóng bầu dục Quốc gia, hiệp hội hàng đầu của bóng bầu dục Mỹ vào ngày 13 tháng 2.

FTX tiếp tục chi “mạnh tay” cho thể thao bằng hình thức quảng cáo tại giải đấu Super Bowl

FTX đã đặt tên của thương hiệu của mình dường như ở khắp mọi nơi khi nói đến quảng cáo thể thao, bao gồm cả nhà thi đấu cho Miami Heat tại FTX Arena của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia, áo sơ mi trọng tài của Giải bóng chày Mỹ (MLB) và sân vận động bóng đá của Đại học California Berkeley. Mới đây nhất là Giải đấu Super Bowl.

Quảng cáo superbowl thực sự chỉ hoạt động với @TomBrady

– FTX – Được xây dựng bởi Nhà giao dịch, Dành cho Nhà giao dịch (@FTX_Official) ngày 26 tháng 10 năm 2021

Điều bất ngờ nhất chính là CEO FTX Sam Bankman-Fried đã đưa ra tuyên bố trong đề cập đến sự kiện lớn nhất trong thế giới bóng bầu dục chuyên nghiệp của Hoa Kỳ rằng anh thực sự muốn mua luôn Super Bowl nhưng phía nhà tổ chức chưa chấp nhận tiền mã hóa. Vì vậy, FTX chỉ dừng lại ở việc mua thời gian quảng cáo để phổ biến thêm cho thương hiệu của sàn giao dịch.

Đồng thời, anh cũng nhấn mạnh tài trợ thể thao thật sự có ý nghĩa vì những người hâm mộ thể thao có khả năng biết về tiền mã hóa cao hơn hai lần so với những người không phải là người hâm mộ thể thao. CEO FTX đã từ chối thảo luận về độ dài của quảng cáo hoặc cho biết FTX phải trả bao nhiêu tiền để chạy. Tuy nhiên, theo một nguồn tin tiết lộ, giá của một quảng cáo 30 giây cho Super Bowl LV vào năm 2021 là 5,5 triệu USD.

Một sự kiện khá thú vị cũng đã diễn ra trong tuần này có liên quan đến ngôi sao Tom Brady, người đã trở thành cổ đông của FTX vào tháng 6 năm nay. Ở trận đấu diễn ra vào đầu tuần, Brady đã tung đường chuyền chạm bóng thứ 600 trong sự nghiệp cho đồng đội Mike Evans, đánh dấu cột mốc là cầu thủ duy nhất trong lịch sử NFL từng đạt được nhiều đường chuyền chạm bóng như vậy trong sự nghiệp của mình.

Tuy nhiên, đồng đội Mike Evans dường như không nhận ra tầm quan trọng của quả bóng, đã trao nó cho Byron Kennedy, một cổ động viên trên sân đấu. Vì tính chất lịch sử của sự kiện, quả bóng có thể trị giá từ 500.000 đến 900.000 USD. Brady sau đó cho biết rằng anh đã tặng người hâm mộ 1 Bitcoin (BTC). khoảng 60.700 USD vào thời điểm thực hiện bài viết, như một lời cảm ơn vì đã nhanh chóng chuyển giao quả bóng lại cho giải đấu.

Này @FTX_Official, hãy giao dịch… Hãy kiếm cho anh chàng này một Bitcoin https://t.co/emBFE1Lyr7

– Tom Brady (@TomBrady) ngày 25 tháng 10 năm 2021

“Đã có rất nhiều cuộc đàm phán để lấy lại quả bóng. Tôi cũng đang tặng anh ấy 1 Bitcoin. Tôi nghĩ rằng việc trả lại quả bóng của anh ấy là một hành động cao đẹp.”

Không dừng lại ở đó, đội bóng Buccaneers của Tom Brady cũng đã đồng ý trao cho Kennedy hai chiếc áo thi đấu có chữ ký của đội bóng, một chiếc mũ bảo hiểm có chữ ký của Brady, thẻ trò chơi Mike Evans, vé xem phần còn lại của giải đấu trong năm 2021 và đến năm 2022, cũng như khoản tín dụng 1.000 USD để mua vật phẩm tại cửa hàng của đội.

Bên cạnh đó, một huyền thoại khác của Giải bóng chày nhà nghề Mỹ (MLB) là David “Big Papi” Ortiz, đã trở thành đại sứ thương hiệu mới nhất của FTX, với một thỏa thuận kéo dài nhiều năm. Ông đã đạt hơn 500 lần chạy trên sân nhà và mang về 3 chức vô địch World Series cho Boston Red Sox.

PAPI LỚN ĐÃ VÀO.

Chúng tôi đang ở trên mặt trăng để thông báo rằng huyền thoại MLB @DavidOrtiz đã gia nhập đại gia đình FTX!

Chúng tôi rất nóng lòng được tiếp tục phát triển giáo dục và áp dụng tiền điện tử với David, đồng thời hỗ trợ anh ấy trong các nỗ lực từ thiện của mình thông qua Quỹ trẻ em David Ortiz.

Bạn ở? #FTXMLB pic.twitter.com/mRtJN4yywD

– FTX – Được xây dựng bởi Nhà giao dịch, Dành cho Nhà giao dịch (@FTX_Official) ngày 27 tháng 10 năm 2021

Là một phần của thỏa thuận, Big Papi sẽ được trả thù lao bằng tiền mã hóa thông qua ứng dụng FTX và phát hành nhiều bộ sưu tập NFT. FTX hiện có một đội hình vô cùng mạnh mẽ gồm các đại sứ thương hiệu là vận động viên nổi tiếng. Với sự góp mặt của Ortiz đã hoàn thành bộ ba thể thao huyền thoại của Mỹ cùng Tom Brady của bóng bầu dục và Stephen Curry của bóng rổ.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây