“Gã khổng lồ” DraftKings hợp tác Polygon, quyết tâm trở thành nhà quản trị lớn nhất nền tảng

3

Gã khổng lồ cá cược thể thao DraftKings đang dốc toàn lực cho Polygon với mối quan hệ đối tác có thể khiến DraftKings trở thành một trong những nhà quản trị lớn nhất của nền tảng.

“Gã khổng lồ” DraftKings hợp tác Polygon, quyết tâm trở thành nhà quản trị lớn nhất của nền tảng

Là một công ty được định giá gần 20 tỷ USD trên thị trường chứng khoán, DraftKings đang có kế hoạch sử dụng Polygon để hỗ trợ NFT tùy chỉnh và các giao dịch tại thị trường thứ cấp. DraftKings hiện cũng có thể trở thành nhà xác thực trên mạng Polygon.

Mối quan hệ đối tác cũng mang lại cho DraftKings tùy chọn để đóng góp vào hệ thống quản trị của Polygon, nơi chủ sở hữu token có tiếng nói trong việc thực hiện các thay đổi đối với mạng sau khi staking token của họ trên nền tảng.

Hôm nay, @ 0xPolygon và @DraftKings đã tham gia vào một cuộc hợp tác blockchain chiến lược cho DraftKings Marketplace. Ngoài ra, DraftKings hiện cũng có thể trở thành trình xác thực trên mạng Đa giác. Thông tin chi tiết có sẵn tại đây: https://t.co/mRnTMDsMJv #NFT pic.twitter.com/l0bwKDpFl0

– DraftKings News (@DraftKingsNews) ngày 18 tháng 10 năm 2021

Paul Liberman, chủ tịch sản phẩm và công nghệ toàn cầu tại DraftKings, cho biết mặc dù thị trường DraftKings vẫn còn khá sơ khai, nhưng công ty lạc quan về khả năng blockchain, NFT, tiền mã hóa và nhiều điều hơn thế nữa sẽ xuất hiện khi DraftKings chuẩn bị cho Web 3.0 cùng với Polygon và những cải tiến mới sắp tới cho các bộ sưu tập mã hóa.

Khả năng mở rộng và tính bền vững vẫn là một trong những thách thức quan trọng của công nghệ blockchain.

Đại diện phía Polygon dự đoán quá trình quản trị của DraftKings sẽ bắt đầu ngay trong tháng tới. Công ty viễn thông lớn nhất châu Âu là Deutsche Telekom AG, cũng đã thực hiện một động thái tương tự vào tháng 2, cung cấp hỗ trợ dữ liệu cho Chainlink cũng như Flow, blockchain của nền tảng NFT nổi tiếng NBA Top Shot.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây