Giá cà phê hôm nay 8/12: Giá cà phê đồng loạt tăng

1

Có thể nói tuần qua giá cà phê tại khu vực Tây Nguyên liên tục có sự biến động. Sau thời gian sụt giảm, giá cà phê đã bắt đầu tăng trở lại tuy nhiên vẫn chưa ổn định và giá cà phê được thu mua vẫn ở mức thấp chứ chưa gọi là cao.

Nhiều hộ nông dân trồng cà phê cho biết tuy năm nay được mùa nhưng do giá cà phê khá thấp nên lợi nhuận không nhiều. Nhiều người cho biết phải trồng xen lẫn thêm cây trồng khác để cân đối cuộc sống thay và tiếp tục giữ nghề.

giá cà phê hôm nay, gia ca phe, gia ca phe hom nay
Giá cà phê hôm nay 8/12 tăng nhẹ ở 1 số khu vực. Ảnh minh hoạ

Mở phiên giao dịch này hôm nay, giá cà phê tại Đắk Lắk đang giao dịch phổ biến ở mức 33.600 đồng/kg. Ở các địa phương như Đắk Hà thuộc Kon Tum, giá cà phê Robusta cũng đang có mức 33.600 đồng/kg. Đây là các địa phương hiện đang có giá cà phê Robusta cao nhất khu vực các tỉnh Tây nguyên.

Tại Lâm Đồng, giá cà phê tại các khu vực Bảo Lộc, Di Linh, Lâm Hà đều đồng loạt tăng so với đến 300 đồng/kg. Giá cà phê các khu vực này đạt ngưỡng 33.400 đồng/kg. Các biệt có một số nơi lệch thêm 100 đồng/kg lên 33.500 đồng/kg.

Giá cà phê tại Gia Nghĩa tỉnh Đắk Nông đang ở mức 33.500 đồng/kg, trong xu hướng tăng của toàn vùng; giá cà phê Robusta ở Gia Lai cũng tăng, sáng nay đạt mức 33.500 đồng/kg tăng tối thiểu 200 – 300 đồng/kg.


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây