Giá heo hơi hôm nay 22/12: Giá heo miền Bắc giảm nhiệt

18

Dưới đây là thống kê chi tiết giá heo hơi hôm nay 22/12 ở các vùng miền trên cả nước:

Giá heo hơi hôm nay 22/12 ở miền Bắc: Giảm nhiệt cuối tuần

So với những ngày đầu tuần giá heo hơi tăng cao như vũ bão thì cuối tuần giá heo tại miền Bắc có dấu hiệu giảm nhiệt, chững lại ở mức 94.000 – 95.000 đồng/kg.

Cụ thể tại Hưng Yên, giá heo hơi đạt 95.000 đồng/kg, Sơn La dao động quanh mức 93.000 đồng/kg; tại Hà Nam, Chương Mỹ, Bắc Giang, Ba Vì, Phú Thọ, Tuyên Quang, Hà Nội giá heo dao động 93.000 -95.000 đồng/kg.

Tuy chững lại nhưng giá heo hơi ở miền Bắc vẫn cao nhất trong cả nước. Hiện tại những hộ chăn nuôi nào còn được đàn lợn thì sẽ nhanh chóng thu hồi được vốn thu lỗ trong thời gian vừa qua và lãi đậm. trung bình khoảng trên dưới 10 triệu đồng/con lợn hơi trên 100kg.

Theo như ghi nhận, đối tượng hưởng lợi nhiều nhất hiện giờ là các doanh nghiệp, công ty chăn nuôi heo. Bởi họ có tiềm lực về kinh tế và có đàn lợn nái lớn, khả năng tái đàn nhanh nên các đơn vị này sẽ thu lợi cực khủng. Ngoài ra, các lái buôn, trung gian cũng đang tận dụng cơ hội tốt để thu lợi nhuận vào những ngày này.

giá heo hơi, giá heo hơi hôm nay, gia heo hoi, gia heo hoi hom nay

Giá heo hơi hôm nay ở miền Trung, Tây Nguyên giảm nhẹ

Sau nhiều ngày tăng giá, đến hôm nay giá heo hơi ở miền Trung và Tây Nguyênđã bắt đầu có dấu hiệu chững lại và quay đầu giảm nhẹ.

Tuy vậy, giá heo hơi thời điểm này thấp nhất vẫn ở mức 90.000 đồng/kg. Nhiều dự đoán cho rằng từ đây đến Tết gia heo hơi có giảm nhiệt nhưng vẫn sẽ ở mức cao chứ khó mà giảm sâu.

Giá heo hơi xoay tại miền Trung hôm nay xoay quanh mức 90.000 đồng/kg. Giá heo tại Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Lâm Đồng, Bình Định đều báo giá chạm hoặc vượt mốc này, với Hà Tĩnh là địa phương có giá tốt nhất, đạt khoảng 95.000 đồng/kg.Từ Quảng Bình trở vào tới Bình Thuận giá heo dao động trong khoảng 82.000 – 88.000 đồng/kg.

Đặc biệt là theo như ghi nhận tại Bình Định, giá heo hơi tăng cao là do chạy theo giá của cả nước chứ thực tế đàn heo trong tỉnh vẫn còn nhiều.

Giá heo hơi hôm nay tại miền Bắc

Hiện các tỉnh Đồng Nai, Bến Tre, Tiền Giang, giá heo hơi đang ở mức cao nhất toàn miền Nam, đạt khoảng trên 93.000 đồng/kg, các tỉnh còn lại giá heo hơi vẫn được giao dịch bình thường, ở ngưỡng từ 91.000 đồng đến 93.000 đồng/kg, tùy loại.

Một số hộ chăn nuôi cho biết các loại heo xấu vẫn được bán với giá 90.000 đồn/kg. Tình hình buôn bán hiện tại của các thương lái tại các chợ đầu mối các ngày trong tuần vô cùng ảm đạm.


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây