Giá heo hơi hôm nay 9/6/2019: Tăng mạnh, thị trường Trung Quốc cầu không đủ cung

12

Theo thống kê từ các trang trại chăn nuôi lớn thì CP – doanh nghiệp chăn nuôi heo lớn nhất Việt Nam hiện nay – liên tục tăng giá bán heo hơi tại trại. Tại chi nhánh CP miền Bắc, giá heo hơi tăng 2000 đồng/kg trong 2 ngày liên tiếp, đẩy giá heo hơi tiếp cận 40.000 đồng/kg.

Giá heo hơi hôm nay

Các thương lái thường lấy giá của CP để tham chiếu và mua heo hơi ngoài thị trường. Do đó, động thái của CP ngay lập tức tác động tích cực lên thị trường heo hơi cả nước.

Giá heo hơi tại miền Bắc hôm nay tăng khá mạnh. Tại Lào Cai, Thái Bình giá heo hơi tăng đến 6000 đồng/kg và đã tiếp cận 36.000 đồng/kg và 39.000 đồng/kg. Giá heo hơi tại khu vực này trong ngày hôm nay dao động từ 35.000 đồng/kg đến 41.500 đồng/kg.

Giá heo hơi hôm nay

Giá heo hơi tại khu vực miền Nam và miền Trung cũng bắt đầu có dấu hiệu phục hồi khi tăng trung bình khoảng 2000 đồng/kg, dao động từ 36.000 đồng/kg đến 40.000 đồng/kg.

Tại thị trường lớn Trung Quốc, thịt lợn đang rơi vào cảnh cung không đáp ứng được cầu và rất có thể nước này sẽ tăng nhập khẩu trong thời gian tới.


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Nguyễn Minh
Nguyễn Minh là biên tập viên tổng hợp tất cả các mảng nội dung trên Giá Heo Hơi Hôm Nay, đồng thời phụ trách kỹ thuật website.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây