Giá heo hơi hôm nay: ổn định vào cuối tuần

2

Giá heo hơi hôm nay 19/5 tại miền Nam

Giá heo hơi hôm nay ngày 19/5 tại các tỉnh thuộc miền Nam dao động từ 30.000 đồng/kg đến 39.000 đồng/kg. Trong tuần qua, giá heo hơi tại miền Nam giảm mạnh vào đầu tuần và ổn định dần vào cuối tuần.

Giá heo hơi hôm nay: ổn định vào cuối tuần 1
Giá heo hơi hôm nay 19/5

Những tỉnh có giá heo hơi giảm mạnh trong tuần như Đồng Tháp, Long An, Kiên Giang, Cà Mau, Sóc Trăng,… Điều đáng mừng là đến thời điểm này, giá heo hơi tại một số tỉnh như Bến Tre và Đồng Nai đã có dấu hiệu tăng nhẹ trở lại (từ 500 đến 1000 đồng/kg).

Cuối tuần tiếp tục có thêm địa phương tăng về giá bán như Vĩnh Long, Đồng Tháp với mức tăng 1.000 đồng/kg.

Tóm lại, vào cuối tuần, giá heo hơi tại các tỉnh phía Nam đã có dấu hiệu phục hồi và tăng nhẹ – một tín hiệu vui cho bà con chăn nuôi tại khu vực.

Giá heo hơi hôm nay (19/5) tại miến Bắc ít biến động

So với tuần trước, giá heo hơi tại các tỉnh miền Bắc đã ổn định hơn. Đầu tuần, giá heo hơi tại Lào Cai và Vĩnh Phúc giảm từ 1.000 đồng/kg đến 2.000 đồng/kg, Nam Định tăng 1.000 đồng/kg. Các tỉnh như Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hà Nam, Thái Bình,… giảm nhẹ vào giữa tuần (so với đầu tuần).

Giá heo hơi hôm nay: ổn định vào cuối tuần 2
Giá heo hơi hôm nay 19/5

Về cuối tuần, một số tỉnh miền Bắc có giá heo hơi giảm nhẹ (khoảng 1.000 đồng/kg).

Giá heo hơi hôm nay (19/5) tại miền Bắc nằm trong khoảng 29.000 đồng/kg đến 36.000 đồng/kg.

Giá heo hơi hôm nay (19/5) tại miền Trung

Giá heo hơi tại các tỉnh miền Trung giảm giá khá mạnh hồi đầu tuần. Các tỉnh như Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Bình Thuận giảm từ 2.000 đồng/kg đến 4.000 đồng/kg so với tuần trước.

Giá heo hơi hôm nay: ổn định vào cuối tuần 3
Giá heo hơi hôm nay 19/5

Theo thống kê, giá heo hơi hôm nay (19/5) tại tỉnh Quảng Bình giảm khoảng 3,000 đồng/kg xuống còn 30.000 đồng/kg. Các tỉnh khác ít ghi nhận biến động giá cả.


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Nguyễn Minh
Nguyễn Minh là biên tập viên tổng hợp tất cả các mảng nội dung trên Giá Heo Hơi Hôm Nay, đồng thời phụ trách kỹ thuật website.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây