Giá trị di chuyển trên mạng Bitcoin đạt 188 tỷ USD – Dự trữ stablecoin trên các sàn giao dịch lập

5

Bitcoin đã một lần nữa phá vỡ một cột mốc quan trọng khác. Khối lượng BTC di chuyển trên mạng tăng lên theo cấp số nhân, mức trung bình động trong bảy ngày của chỉ số này trên mạng BTC đã phá kỷ lục.

Giá trị di chuyển trên mạng Bitcoin đạt 188 tỷ USD – Dự trữ stablecoin trên các sàn giao dịch lập ATH

Tính đến ngày 30 tháng 8, 188 tỷ USD đã được chuyển qua mạng Bitcoin. Điều này có nghĩa là khoảng 20% ​​vốn hóa thị trường Bitcoin đã được di chuyển.

Khối lượng di chuyển BTC chạm mốc 188 tỷ USD. Nguồn: GlassnodeKhối lượng di chuyển BTC chạm mốc 188 tỷ USD. Nguồn: Glassnode

Số lượng coin được di chuyển trên mạng cho đường trung bình bảy ngày là khoảng 3,6 triệu Bitcoin. Bao gồm số tài khoản cho cả hai giao dịch di chuyển giữa các ví cá nhân, cũng như khối lượng di chuyển đến và đi từ các sàn giao dịch. Điều này cho thấy rằng BTC không chậm lại trong việc áp dụng. Chứng minh BTC đang đạt được nhiều “lực kéo” hơn trong không gian tiền mã hóa.

Sự chuyển động này khiến Bitcoin tăng lên theo cấp số nhân. Giá của Bitcoin luôn tăng giá bất cứ khi nào khối lượng tăng lên. Biểu đồ ở trên so sánh các thời điểm khác nhau khi khối lượng trên mạng tăng đột biến so với giá tại thời điểm đó. Khối lượng tăng luôn đồng thời với việc tăng giá.

Mặt khác, nguồn dự trữ stablecoin trên các sàn giao dịch đang thiết lập mức đỉnh mới. Dữ liệu này cho thấy có hai xu hướng diễn ra. Một là các nhà đầu tư đang chốt các khoản lợi nhuận từ Bitcoin hoặc altcoin ra stablecoin hoặc đang đổ dòng tiền nhiều hơn vào stablecoin để ” gom hàng”.

Dự trữ stablecoin trên các sàn giao dịch với giá BTC. Nguồn: CryptoQuantDự trữ stablecoin trên các sàn giao dịch với giá BTC. Nguồn: CryptoQuant

Tuy nhiên theo biểu đồ của CryptoQuant cho thấy rằng, bất cứ khi nào chỉ số stablecoin dự trữ tăng đột biến, thì giá của Bitcoin lại đang nằm ở đáy của giai đoạn điều chỉnh. Điều này chứng minh có lẽ các nhà đầu tư đang tích cực thu mua nhiều hơn là chốt lời đối với chỉ số này.

Cuối cùng, các mô hình chuyển động hiện tại trên toàn mạng vẫn cho thấy các nhà đầu tư đang giữ tiền của họ khỏi sàn giao dịch. Chưa có dấu hiệu đẩy nhiều BTC lên sàn, tạo áp lực bán lớn. Nói cách khác, giá của Bitcoin hiện tại có thể chưa thực sự mang lại mức lợi nhuận hấp dẫn các nhà đầu tư. Việc hợp nhất tài sản BTC hiện tại để nắm giữ lâu dài chắc chắn sẽ chứng kiến ​​sự gia tăng giá.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây