Giám đốc điều hành Morgan Stanley: Bitcoin không phải là mốt, tiền mã hóa sẽ tiếp tục theo thời gian

4

James Gorman, Giám đốc điều hành của ngân hàng đầu tư toàn cầu Morgan Stanley, đã phát biểu về thu nhập quý 3 rằng Bitcoin và tiền điện tử không phải là mốt.

James Gorman-CEO của Morgan Stanley

Gorman chỉ ra rằng Bitcoin và tiền điện tử sẽ không biến mất.

“Chúng tôi đang giám sát nó, chúng tôi tôn trọng nó và sẽ đợi các cơ quan quản lý xử lý nó. Tôi đã nói công khai trước đây và tôi nói lại lần nữa. Tôi không nghĩ mã hóa là mốt. Tôi không biết những gì giá trị của Bitcoin nên có hoặc không nên., nhưng những thứ này sẽ không biến mất. Công nghệ blockchain cung cấp sức mạnh cho nó rõ ràng là rất thực và mạnh mẽ. “

Morgan Stanley là một trong những ngân hàng lớn đầu tiên chấp nhận Bitcoin. Vào tháng 3 năm nay, ngân hàng tiết lộ rằng họ đã bắt đầu cung cấp tiền bitcoin cho khách hàng. Tháng sau, ngân hàng đã thêm Bitcoin vào chiến lược đầu tư của 12 quỹ tương hỗ.

Ngân hàng đầu tư toàn cầu đã thành lập một nhóm nghiên cứu tiền điện tử chuyên dụng vào tháng 9, do nhà phân tích tiền điện tử Sheena Shah của công ty dẫn đầu.

Giám đốc điều hành của Morgan Stanley giải thích về cuộc gọi thu nhập rằng ngân hàng không trực tiếp giao dịch tiền điện tử cho khách hàng bán lẻ, đồng thời nói thêm rằng “có những người tham gia khác chọn làm như vậy”.

“Chúng tôi cho phép họ mua tiền điện tử thông qua nhiều quỹ và nhiều thứ khác nhau.”

Ông nói rằng tiền mã hóa hiện không phải là một phần quan trọng của hoạt động kinh doanh ngân hàng, nhưng nó có thể thay đổi trong tương lai.

Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Theo News Bitcoin

Giám đốc điều hành Morgan Stanley: Bitcoin không phải là mốt, tiền mã hóa sẽ tiếp tục theo thời gian 1

Theo dõi Twitter | Đăng ký kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây