Hà Nội tiếp tục dạy- học trực tuyến, chuẩn bị tiêm vaccine cho học sinh

2

Tại văn bản số 3572/SGDĐT- CTTT gửi các cơ sở giáo dục trên địa bàn về việc thực hiện Công điện số 21 ngày 13/10/2021 của Chủ tịch UBND TP triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn TP trong tình hình mới, Sở GD&ĐT yêu cầu các cơ sở giáo dục thực hiện 5 nội dung.

Sở GD&ĐT Hà Nội yêu cầu các trường tiếp tục day và học trực tuyến hiệu quả cho đến khi có thông báo mới

Thứ nhất, các cơ sở giáo dục tiếp tục thực hiện việc dạy và học bằng hình thức trực tuyến bảo đảm phù hợp, hiệu quả theo đúng kế hoạch thời gian năm học 2021 – 2022 cho đến khi có thông báo mới.

Thứ hai, các đơn vị, trường học tiếp tục chuẩn bị các điều kiện để sẵn sàng đón học sinh quay trở lại trường học tập khi điều kiện cho phép; chủ động phối hợp với cơ quan y tế địa phương để hoàn thành việc tiêm vaccine phòng, chống Covid-19 cho 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên; có phương án chuẩn bị tổ chức tiêm vaccine cho học sinh trong độ tuổi khi có hướng dẫn và phân giao vaccine của cơ quan y tế.

Thứ ba, các trường tiếp tục duy trì việc phối hợp chặt chẽ với gia đình để nắm bắt thông tin về tình hình sức khỏe của học sinh; hướng dẫn học sinh các biện pháp phòng, chống dịch, bảo vệ sức khỏe và các biện pháp bảo đảm an toàn trong quá trình học trực tuyến tại gia đình.

Thứ tư, các đơn vị thống nhất trong toàn đơn vị nếu có trường hợp cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh có biểu hiện sốt, ho, khó thở và các yếu tố dịch tễ khác thì thông tin ngay cho nhà trường; đồng thời, đưa đến cơ sở y tế để được khám, tư vấn, điều trị.

Thứ năm, Sở GD&ĐT cũng yêu cầu các đơn vị tiếp tục thực hiện đợt cao điểm tuyên truyền pháp luật về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn TP theo các nội dung tại Công văn số 3330/SGDĐT-CTTT ngày 21/9/2021 của Sở GD&ĐT; thực hiện nghiêm chế độ thông tin báo cáo theo quy định.

Bạn đang đọc bài “Hà Nội tiếp tục dạy- học trực tuyến, chuẩn bị tiêm vaccine cho học sinh
” được đăng trên báo Tiêu Dùng


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Thiện Anh
Thiện Anh là biên tập viên mảng giá cả thị trường, giá heo hơi, giá thịt heo trên blog tin Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây