Hai quỹ ETF tiền mã hóa mới được niêm yết trên sàn Cboe

4

Khác với kỳ vọng về ETF Bitcoin, hai quỹ ETF mới sẽ theo sát biến động giá trị của các công ty blockchain và đào tiền mã hóa.

Hai quỹ ETF tiền mã hóa mới được niêm yết trên sàn Cboe

Công ty quản lý tài sản Invesco vào ngày 07/10 đã thông báo ra mắt hai quỹ ETF mới, cho phép nhà đầu tư tiếp xúc với các công ty tiền mã hóa và blockchain.

Invesco cho biết đã hợp tác với ngân hàng tài sản số Galaxy Digital để tạo nên hai sản phẩm Invesco Alerian Galaxy Crypto Economy ETF (SATO) và Invesco Alerian Galaxy Blockchain Users and Decentralized Commerce ETF (BLKC). Hai quỹ ETF này sẽ được cho giao dịch trên sàn Cboe Global Markets, nền tảng giao dịch quyền chọn lớn nhất nước Mỹ.

Theo đó, quỹ SATO sẽ giúp các nhà đầu tư tiếp cận đến các công ty crypto và khai thác tiền mã hóa, trong khi quỹ BKLC sẽ đại diện cho những đơn vị chuyên về nghiên cứu và phát triển công nghệ blockchain, không phát hành tiền mã hóa. Mặc dù vậy, Invesco khẳng định cả hai quỹ đều có mối quan hệ đến “một sản phẩm đầu tư trực tiếp nắm giữ tiền mã hóa”.

Đơn vị triển khai ETF hy vọng hai quỹ trên sẽ giúp mở ra một phương thức mới để giúp các nhà đầu tư nhỏ lẻ lẫn các tổ chức lớn có thể tham gia vào quá trình phát triển và thay đổi với tốc độ vũ bão của lĩnh vực tài sản kỹ thuật số.

ETF tiền mã hóa đang là sản phẩm đầu tư nhận được rất nhiều sự chú ý trong thời gian qua, khi xuất hiện tin đồn rằng Mỹ chuẩn bị chấp thuận cho một ETF Bitcoin, dọn đường để đồng tiền mã hóa số 1 thế giới tăng bật trở lại.

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây