Hơn 1 triệu lượt chuyển tiền trên toàn bộ hệ sinh thái Cosmos, ATOM đã sẵn sàng bùng nổ chưa?

3

Mạng lưới chuỗi chéo Cosmos (ATOM) đã và đang phát triển ổn định cùng với các dự án chạy trên nền tảng. Do đó, dự án vừa đạt được một cột mốc quan trọng về mặt hoạt động, tiếp tục củng cố vị thế vững chắc cho đà tăng trưởng lớn hơn trong tương lai.

Hơn 1 triệu lượt chuyển tiền trên toàn hệ sinh thái Cosmos, ATOM đã sẵn sàng bùng nổ chưa?

Giao thức Truyền thông liên chuỗi khối (IBC), là xương sống của hệ sinh thái Cosmos, đã chứng kiến ​​sự gia tăng hoạt động trong tháng qua với hơn hàng triệu lượt chuyển tiền được ghi lại.

Dữ liệu giao dịch từ IBC. Nguồn: Mapofzones.comDữ liệu giao dịch từ IBC. Nguồn: Mapofzones.com

Hệ sinh thái Mapofzones Cosmos cho thấy đã có 1.076.668 lượt chuyển giao trong 30 ngày qua. Nhà sản xuất thị trường tự động Osmosis chịu trách nhiệm về thị phần của các lần di chuyển IBC với 44% tổng số, với chuỗi Cosmos ghi nhận 307.855 lần chuyển, tương đương 29% tổng số IBC.

Cosmos đã ra mắt IBC vào tháng 3 để cho phép tài chính phi tập trung xuyên chuỗi và cải thiện hoạt động chuyển tiền. Trong sáu tháng qua, IBC đã phát triển đáng kể, đưa các dự án và blockchain mới vào hệ sinh thái ngày càng tăng. Các dự án đáng chú ý khác hoạt động trên giao thức bao gồm Terra, Band, Kava và THORchain.

Cosmos, Internet of Blockchains. @ Cosmos Hub, @regen_network, @PersistenceOne, @osmosiszone, @akashnet_, @cryptocom, @Sentinel_co, @microtick_zone, @irisnetwork, @starname_me, @sifchain, @emoney_com, @ixoworld, @Juoney_com, @IBCGangNetwork https://t.co/wXoiU4PIV3 pic.twitter.com/Q9SBflAjjU

– Cosmos – Internet of Blockchains ⚛️ (@cosmos) ngày 2 tháng 10 năm 2021

Tiêu chuẩn IBC cung cấp một phương pháp trao đổi dữ liệu an toàn giữa các blockchain độc lập trong khi mở rộng quy mô thông qua sharding và sidechain cho các ứng dụng khác nhau. Cosmos chỉ là một trong nhiều mạng hoạt động trên giao thức IBC. Quả thực đây là một trong những “mũi nhọn” quan trọng đằng sau sự tăng trưởng của nền tảng trong thời gian qua.

– Xem thêm: Cosmos (ATOM) “âm thầm” tăng gấp 3 lần trong thời gian qua – Động lực phía sau ATOM là gì?

Nhà cung cấp ví và thanh toán tài sản mã hóa Crypto.com cũng chạy trên mạng Cosmos. Vào cuối tháng 9, Crypto.com đã tung ra thị trường và nền tảng NFT của riêng mình, điều này đã thúc đẩy thêm động lực phát triển của nền tảng trên IBC.

Song, Cosmos cũng đang nghiên cứu công nghệ mở rộng quy mô để cho phép các nhà phát triển xây dựng các blockchain dựa trên Cosmos có thể được triển khai thành các cụm trong từng khu vực IBC. Với những nỗ lực hiện tại, ATOM hoàn toàn có cơ sở để bùng nổ hơn nữa trong thời gian sắp tới. Hiện tại ATOM đang điều chỉnh về vùng giá 35 USD sau khi thiết lập mức ATH tại 44,8 USD cách đây 2 tuần.

Biểu đồ giá ATOM/USDT. Nguồn: BinanceBiểu đồ giá ATOM/USDT. Nguồn: Binance

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây