Hơn 1,3 triệu bitcoin đã được chuyển hàng loạt bởi những con cá voi ẩn danh

6

Trong 24 giờ qua, nhiều giao dịch với khối lượng giao dịch trung bình hơn 21.000 bitcoin đã được tìm thấy trên blockchain, tổng trị giá hơn 60 tỷ đô la Mỹ.

Hơn 2 triệu bitcoin đã được chuyển 60 lần giữa các ví ẩn danh và tổng giá trị của mỗi lần chuyển là khoảng 1 tỷ đô la Mỹ, hoặc thấp hơn một chút – tương đương với 60.480.000.000 đô la Mỹ.

Sẽ tốn khoảng 13 đô la Mỹ để chuyển 1 tỷ đô la Mỹ Bitcoin. Vào thứ Bảy (28 tháng 8), hơn 2 tỷ đô la đã được chuyển theo cách tương tự trong vòng vài giờ, và các cuộc chuyển nhượng này tiếp tục trong suốt cuối tuần.

Nguồn: Blockchain.com

Cá voi tiếp tục tích lũy nhiều bitcoin hơn

Theo một bài báo gần đây trên tờ The Independent, trong ba tháng qua, cá voi đã tích cực mua nhiều bitcoin hơn, dường như cho rằng một thị trường tăng giá có thể xảy ra một lần nữa trong ngắn hạn.

Các trang tin tức lớn đã viết rằng các ví chứa 50 triệu đô la Bitcoin trở lên đã và đang tăng vị trí của chúng trong suốt mùa hè.

Lần cuối cùng lượng nắm giữ tăng mạnh như vậy xảy ra là trước khi Bitcoin phá vỡ mốc 64.000 đô la, mức cao kỷ lục vào tháng 4 năm nay.

Alexandra Clark, một nhà giao dịch từ GlobalBlock ở Vương quốc Anh, tin rằng đường trung bình động hàm mũ đơn giản của Bitcoin cho thấy một tín hiệu mua mạnh mẽ.

Kết quả là, MicroStrategy tiếp tục mua Bitcoin: Theo Tạp chí Bitcoin, họ đã thêm 3.097 Bitcoin nữa vào danh mục đầu tư của mình vào tuần trước.

Nhà phân tích thị trường Daniela Hathorn của DailyFX cũng tin rằng Bitcoin có thể sớm lấy lại động lực và hướng tới mức 55.000 USD.

Chúng tôi mời bạn tham gia Telegram của chúng tôi để cập nhật tin tức nhanh hơn: https://t.me/tapchibitcoinvn

Thầy giáo Mr.

Theo “USA Today”

Theo dõi Twitter | Đăng ký kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây