Huobi được Cơ quan quản lý Nhật Bản chấp thuận việc cung cấp các sản phẩm phái sinh

4

Công ty con của Huobi tại Nhật Bản đã nhận được sự chấp thuận từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính địa phương để cung cấp các sản phẩm phái sinh tiền mã hóa.

Huobi được Cơ quan quản lý Nhật Bản chấp thuận việc cung cấp các sản phẩm phái sinh

Huobi Nhật Bản là một trong bảy sàn giao dịch trong nước đã đăng ký thành công với các cơ quan quản lý với tư cách là một doanh nghiệp kinh doanh tiêu chuẩn loại I. Để đăng ký, các công ty phải có quy mô vốn và tài sản ròng trở lên là 50 triệu JPY, tương đương 438.061 USD mỗi công ty và tỷ lệ vốn trên rủi ro trên 120%.

Vào tháng 4 năm 2020, Ủy Ban Dịch Vụ Tài Chính của Nhật Bản (FSA) đã ra phán quyết rằng, để cung cấp các sản phẩm phái sinh tiền mã hóa, các công ty phải trải qua các vòng quy định giống như các công ty tài chính chính thống và được đăng ký là doanh nghiệp kinh doanh tiêu chuẩn loại I.

Theo FSA, có tổng cộng 31 sàn giao dịch được đăng ký tại Nhật Bản. Cơ quan quản lý tài chính của Nhật Bản đã thực hiện một số quy tắc nghiêm ngặt nhất đối với thị trường trong thời gian gần đây, điển hình là trường hợp Nhật Bản bắt đầu truy thu thuế của nhà đầu tư tiền mã hóa và sàn Binance bị giới chức Nhật Bản cảnh cáo vì hoạt động không giấy phép.

Nhưng rất may mắn, Huobi cuối cùng cũng được sự gật đầu của Cơ quan quản lý Nhật Bản để cung cấp sản phẩm phái sinh tiền mã hóa. Sự kiện này như mở ra một chương mới tốt đẹp hơn trong bối cảnh Huobi liên tục phải gánh chịu những tổn thất lớn vì cuộc đàn áp của Trung Quốc vừa qua.

-Xem thêm: Huobi chấp nhận rời bỏ thị trường Trung Quốc sau lệnh cấm của chính quyền

Kết hợp với tình trạng WeChat chặn tìm kiếm Binance và Huobi, token Token Huobi (HT) vẫn chưa thể gượng dậy sau cú sốc, tiếp tục đi theo xu hướng giảm. HT đang giao dịch tại 7,6 USD, giảm hơn 80% kể từ mức đỉnh 39,81 USD được thiết lập vào tháng 5.

Biểu đồ giá HT/USDT. Nguồn: TradingViewBiểu đồ giá HT/USDT. Nguồn: TradingView

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây