Hướng dẫn cách tips Bitcoin trên ứng dụng Twitter hệ điều hành iOS

6

Tips là gì

Tips là gì?

Tips là tính năng mới được tích hợp trên Twitter cho phép người dùng thêm liên kết đến các dịch vụ thanh toán của bên thứ ba, bao gồm ví bitcoin và dịch vụ Lightning Network, trên hồ sơ của họ.

Công cụ Tips lần đầu tiên được giới thiệu vào tháng 5 năm 2021 như một tính năng độc quyền cho những người dùng được chọn và sau đó được triển khai cho nhiều người dùng hơn vào ngày 23 tháng 9 năm 2021.

Hiện tại chỉ có người dùng iOS mới có thể thực hiện các thao tác Tips. Người dùng Web và Android có thể phải đợi thêm một khoảng thời gian đề Twitter tích hợp tính năng này.

Hướng dẫn Tip Bitcoin trên Twitter

Gửi trực tiếp thông qua ví Bitcoin

Bước 1: Mở ứng dụng Twitter trên iOS

Bước 2: Chọn người dùng mà bạn muốn Tips

Lưu ý: người dùng mà bạn muốn Tips phải là người đã bật chức năng Tips

Bước 3: Chọn biểu tượng như hình dưới

Chọn biểu tượng như hình dướiChọn biểu tượng như hình dưới

Bước 4: Chọn “Tiếp theo“

Chọn Tiếp theoChọn Tiếp theo

Bước 6: Chọn “Sao chép địa chỉ ví“

Chọn Sao chép địa chỉ víChọn Sao chép địa chỉ ví

Bước 7: Sau khi đã có địa chỉ ví BTC, các bạn có thể sử dụng các loại ví Bitcoin khác nhau để gửi Bitcoin đến địa chỉ người nhận Tips

Gửi thông qua Lightning Network

Hiện tại, người dùng chỉ có sử dụng ứng dụng Strike để tip Bitcoin thông qua Lightning Network. Nhưng ứng dụng này hiện tại không cho phép người Việt Nam sử dụng. Vì vậy, Coin68 không thể hướng dẫn cho các bạn sử dụng ứng dụng này được.

Lời kết

Trên đây là thông tin về chức năng Tips BTC trên ứng dụng Twitter. Thông qua bài viết này chắc các bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản cũng như cách Tips cho những người dùng khác.

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây