IEO Waterfall DeFi trên AscendEX và chương trình airdrop cộng đồng đầu tiên

7

Token WTF là token được phát hành bởi nền tảng Waterfall DeFi. Nó đóng một vai trò trực tiếp tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản trị giao thức, thưởng cho người dùng nền tảng, điều chỉnh các biện pháp khuyến khích cộng đồng và doanh thu từ khoản phí nền tảng. Sự kiện ra mắt token WTF cho phép người dùng tương tác tốt hơn với giao thức thông qua việc stake WTF để nhận quyền quản trị/ biểu quyết cũng như một phần phí nền tảng.

Khi hệ sinh thái phát triển, người dùng có một lượng token WTF nhất định được stake trong giao thức sẽ có thể đề xuất các chiến lược riêng của họ. Sau khi DAO chấp thuận các đề xuất này, những người đưa ra đề xuất có thể kiếm được Phí cơ cấu (Structuring Fees) tương đương với tỷ lệ phần trăm của tổng số tiền gửi vào các chiến lược cụ thể.

Xem thông tin đầy đủ về token Metric tại đây.

Chi tiết IEO của AscendEX

– Ngày: 21/10/2021

– Trang đăng ký: https://ascendex.com/en/marketing/wtf

– Tổng số token được phân bổ: 500.000

– Giá bán công khai: 1 WTF = 0,35 USDT

– Hình thức bán token: Đấu giá

Mục tiêu của Waterfall là mang đến các sản phẩm có cấu trúc mới thú vị cho hệ sinh thái DeFi, mở rộng phạm vi và giúp thị trường phân bổ rủi ro và lợi ích cho người dùng 1 cách hiệu quả. Dự án phân phối lại lợi nhuận và vốn gốc từ một pool tài sản DeFi Yielding đã chọn theo mức độ ưu tiên, được sắp xếp từ cao nhất (Senior Tranche) đến thấp nhất (Junior Tranche). Người dùng trong Senior Tranche sẽ được phân phối đầu tiên với mức lợi nhuận cố định được xác định trước. Người dùng Junior Tranche sẽ được phân phối cuối cùng nhưng đổi lại, họ nhận được lợi suất biến đổi tiềm năng cao hơn nhiều nếu danh mục tài sản DeFi hoạt động như dự định. Thông qua quá trình phân nhánh, Waterfall DeFi có thể cung cấp hai lớp đa dạng hóa (tập trung danh mục đầu tư và ưu tiên thanh toán) và tạo ra đòn bẩy ngay trong danh mục/sản phẩm mà không cần sử dụng sản phẩm/ dịch vụ cung cấp ngoài thị trường.

Tham khảo thêm các thông tin về việc cung cấp sản phẩm phân nhánh đầu tiên sắp tới – BUSD Falls của Waterfall tại đây và thảo luận về chế hỗ trợ phân nhánh rủi ro thực sự tại đây.

Thông tin chương trình airdrop

Để kỷ niệm cột mốc quan trọng này, Waterfall đang tổ chức chương trình airdrop 1.000 USD WTF Token với giá IEO. Thông tin cụ thể như sau:

– Thời gian tham gia: 15/10 21:00 UTC+7 – 21/10 09:00 UTC+7 (6 ngày)

– Giải thưởng: 20 người chiến thắng sẽ được nhận 50$ WTF theo giá IEO.

– Thực hiện đủ các bước sau để đủ điều kiện tham gia:

+ Theo dõi Twitter Waterfall DeFi

+ Tham gia channel Discord và Telegram Waterfall DeFi

+ Retweet thông báo IEO Public Sale, viết ít nhất 1 dòng và tag 3 người bạn

+ Điền vào form: https://forms.gle/RSSrfDN8tpmb2RNh6

Ví dụ:

IEO Waterfall DeFi trên AscendEX và chương trình airdrop cộng đồng đầu tiên 1

Người dùng may mắt sẽ được thông báo và nhận airdrop sau khi list.

Tham gia cộng đồng Waterfall DeFi Việt Nam để tìm hiểu thêm về dự án.

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây