Jamie Dimon: Nếu bạn vay tiền để mua Bitcoin, bạn là một kẻ ngốc

8

Jamie Dimon, Giám đốc điều hành của JPMorgan Chase, một trong những tổ chức tài chính lớn nhất thế giới, một lần nữa đưa ra lập trường cứng rắn đối với Bitcoin và tiền điện tử.

Jamie Dimon – Giám đốc điều hành của JPMorgan Chase

Trong một cuộc phỏng vấn với The Times of India vào tuần trước, Jamie Dimon đã thảo luận về giá trị thực của tiền điện tử và thái độ của anh ấy đối với thế giới tiền điện tử. Ông tuyên bố rằng thị trường tăng giá mới nhất trong thị trường tiền điện tử là do một lượng lớn thanh khoản trong hệ thống, dẫn đến đầu cơ.

“Tôi không phải là người mua bitcoin. Tôi nghĩ nếu bạn vay tiền để mua bitcoin, bạn là một tên ngốc.”

Tuy nhiên, Dimon cũng thừa nhận rằng giá trị của ngành công nghiệp tiền mã hóa có thể tăng gấp 10 lần trong vài năm tới.

Các quy định và sản phẩm JPMorgan Chase

Khi được hỏi về tác động của quy định đối với tiền điện tử trong tương lai, Dimon nhấn mạnh rằng chính phủ sẽ điều chỉnh Bitcoin vào một thời điểm nào đó.

“Nó sẽ được điều chỉnh. Chính phủ giám sát mọi thứ. Tôi không biết đó là tài sản, ngoại hối, tiền tệ, hay luật chứng khoán. Nhưng họ sẽ làm điều đó.”

Tuy nhiên, ý kiến ​​cá nhân của Dimon về tính hiệu quả của tiền điện tử và các quy định sắp tới đã không thay đổi chiến lược kinh doanh của JPMorgan đối với ngành công nghiệp tiền điện tử.

Trên thực tế, JPMorgan Chase hiện đã cởi mở hơn với tiền điện tử so với hai hoặc ba năm trước. Vào tháng 8, công ty đã thông báo rằng họ sẽ cung cấp cho khách hàng của mình sáu quỹ đầu tư dựa trên tiền điện tử (Grayscale’s Bitcoin Trust, Bitcoin Cash Trust, Ethereum Trust, Ethereum Classic Trust và Osprey Bitcoin Trust).

Ngoài ra, công ty cũng đã tham gia vào các loại tiền kỹ thuật số trước đây. Vào tháng 10 năm 2020, JPMorgan Chase đã công bố việc tạo ra “JPM Coin”, một mạng lưới cho phép khách hàng sử dụng công nghệ blockchain để thực hiện thanh toán ngay lập tức.

Trong một diễn biến khác, đối thủ khổng lồ của JP Morgan Chase là Morgan Stanley – gã khổng lồ về dịch vụ tài chính toàn cầu – tiếp tục tăng mức độ tiếp xúc với Bitcoin thông qua quỹ tín thác BTC quy mô xám. Vào tháng 8, Insight Fund của công ty đã nắm giữ 928.051 cổ phiếu GBTC. Một tài liệu gần đây được đệ trình lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ cho thấy tính đến ngày 31 tháng 7, họ đã mua thêm 58.116 cổ phiếu GBTC.

Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Thầy giáo Mr.

Theo News.Bitcoin

Jamie Dimon: Nếu bạn vay tiền để mua Bitcoin, bạn là một kẻ ngốc 1

Theo dõi Twitter | Đăng ký kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây