Khi Bitcoin tạo ra ATH mới, các altcoin đối mặt với nguy cơ “máu chảy thành sông”

5

Nhà phân tích DonAlt cho rằng thị trường altcoin có thể gặp một số khó khăn vì Bitcoin đang ở rất gần với ATH và nhiều khả năng sẽ tạo ra những mức cao mới.

DonAlt đã viết trong bản tin TechnicalRoundup mới nhất rằng việc ra mắt ETF tương lai Bitcoin không phải là một sự kiện “bán tin tức”. Thay vào đó, ông tin rằng Bitcoin có thể đang trong một xu hướng tăng giá mạnh.

“Nói chung, quan điểm của tôi có nhiều khả năng đạt mức cao mới mọi thời đại … và bất kỳ hỗ trợ giảm giá nào, đặc biệt là khu vực hợp lưu hàng ngày và hàng tuần khoảng 56.000-58.000 đô la Mỹ. Đây là cơ hội trước mức cao mới . “

Nguồn: TradingView

Với việc Bitcoin và Ethereum dự kiến ​​sẽ đạt mức cao kỷ lục, DonAlt tuyên bố rằng anh ta không có nghĩa vụ phải mở bất kỳ vị trí nào trong các altcoin. Anh ấy tin rằng hai tài sản tiền điện tử đầu tiên sẽ hút tiền từ thị trường altcoin và khiến chúng chảy máu.

“Đầu tiên, nếu Bitcoin bùng phát, tôi dự đoán sẽ bán tháo các altcoin vì những người nắm giữ muốn nắm bắt động thái này. Điều này có thể dẫn đến một loạt các đợt thanh lý gần đây và thiết lập một tình huống rất bất thường khi sự đột phá của Bitcoin ngừng in nến xanh. Sự đảo chiều tốt trò chơi.

Do đó, đối với các kỹ thuật viên, việc mua các altcoin để dự đoán sự phục hồi ngắn hạn vào cuối đợt thanh lý là một ý tưởng mà tôi rất chú ý. “

Các nhà giao dịch cho biết khi Bitcoin cuối cùng cũng đột phá và tích hợp vào một phạm vi, các altcoin có thể trở nên hấp dẫn hơn.

“Nói tóm lại, hãy bỏ qua các altcoin, vì Bitcoin có thể in ra những cây nến lớn (hy vọng là màu xanh lá cây) bất cứ lúc nào. Nếu đúng như vậy, các altcoin sẽ đảo chiều trên cơ sở phục hồi hoặc sau khi mọi thứ ổn định. Thời gian hấp dẫn”.

Bây giờ là thời điểm tốt để nghiên cứu mã thông báo, hệ sinh thái, biên soạn danh sách theo dõi, đánh dấu mức tiềm năng, v.v. để tìm kiếm một số chiết khấu khi thị trường quá màu mỡ. “

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Theo Dailyhodl

Khi Bitcoin tạo ra ATH mới, các altcoin đối mặt với nguy cơ "máu chảy thành sông" 1

Theo dõi Twitter | Đăng ký kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây