Khi giá chạm vào ATH, khối lượng giao dịch Bitcoin của PayPal đạt mức cao nhất kể từ tháng 5

6

Vào ngày 20 tháng 10, khối lượng giao dịch bitcoin của nhà cung cấp dịch vụ thanh toán toàn cầu PayPal đạt 145,6 triệu đô la Mỹ. Đồng thời, tiền điện tử lớn nhất đã tăng lên mức cao kỷ lục 67.000 đô la Mỹ.

Khối lượng giao dịch này tăng lên mức cao nhất kể từ khi giá Bitcoin giảm mạnh vào ngày 19 tháng 5, giảm từ khoảng 43.500 USD xuống 30.000 USD. Cùng ngày, số BTC trị giá 304 triệu đô la đã được đổi chủ, gần gấp đôi khối lượng giao dịch được ghi nhận vào ngày 20 tháng 10.

Khối lượng giao dịch Bitcoin PayPal. Nguồn: ByBt.com

Tuy nhiên, trong cả hai trường hợp, không rõ liệu khối lượng giao dịch là do mua tăng lên trong thị trường tăng giá Bitcoin hay do bán gần với mức cao mới. Bất kể lý do là gì, dữ liệu của PayPal phản ánh sự gia tăng hoạt động bán lẻ vào ngày 20 tháng 10, bằng chứng là sự gia tăng các truy vấn trên Internet cho từ khóa “bitcoin”.

Khi giá chạm vào ATH, khối lượng giao dịch Bitcoin của PayPal đạt mức cao nhất kể từ tháng 5 1

Tìm kiếm “Bitcoin” đạt đỉnh vào thứ Tư.Nguồn: Google Xu hướng

Sự bùng nổ bán lẻ?

Điều đáng chú ý là khoản đầu tư tối thiểu của PayPal vào Bitcoin là 1 đô la. Do đó, công ty dịch vụ thanh toán này đã trở thành một nền tảng khả thi cho các nhà đầu tư bán lẻ và động thái này được ngành công nghiệp coi là dấu hiệu của việc áp dụng tiền điện tử rộng rãi hơn.

Điều thú vị là kể từ khi PayPal mở rộng ngành công nghiệp tiền điện tử, tổng số địa chỉ duy nhất nắm giữ ít nhất 1 đô la BTC đã tăng từ 26,83 triệu vào ngày 20 tháng 11 năm 2020 lên 33,89 triệu vào ngày 20 tháng 11 năm 2020. Thời điểm xuất bản. Đồng thời, ngày 20/10, con số này là 34,12 triệu lượt, cao kỷ lục.

Khi giá chạm vào ATH, khối lượng giao dịch Bitcoin của PayPal đạt mức cao nhất kể từ tháng 5 2

Địa chỉ BTC có số dư lớn hơn $ 1. Nguồn: CoinMetrics, Messari

Alexander Vasiliev, đồng sáng lập và giám đốc khách hàng của dịch vụ thanh toán mã hóa Mercuryo, coi việc PayPal tham gia vào ngành công nghiệp tiền điện tử là một dấu hiệu của sự thịnh vượng bán lẻ. Ông hy vọng Bitcoin sẽ kết thúc trong màu xanh lục vào quý 4 năm 2021, khi các nhà giao dịch hàng ngày tìm kiếm một mạng lưới an toàn chống lại lạm phát gia tăng.

“Áp lực mua gia tăng từ người dùng PayPal và tác động tương ứng của nó đối với giá Bitcoin có thể kích hoạt sự phục hồi đáng kể trong quý 4 và cuối năm.”

“Công ty có hàng triệu khách hàng và việc mua một lượng lớn BTC có thể đẩy giá lên mức cao mới một cách hiệu quả […] ATH là 67.000 đô la Mỹ, trường hợp xấu nhất giá sẽ lên tới 80.000 đô la Mỹ, và tốt nhất là đạt 100.000 đô la Mỹ vào cuối năm. “

PayPal có khoảng 392 triệu người dùng đang hoạt động trên toàn thế giới, nhưng các dịch vụ mã hóa của nó chỉ khả dụng ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Đồng thời, công ty cũng có ý định tham gia vào lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi), đánh dấu sự mở rộng ra ngoài Bitcoin.

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Theo Cointelegraph

Khi giá chạm vào ATH, khối lượng giao dịch Bitcoin của PayPal đạt mức cao nhất kể từ tháng 5 3

Theo dõi Twitter | Đăng ký kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây