Khi nguồn cung của sàn giao dịch cạn kiệt, Bitcoin sẽ dễ dàng vượt qua ATH

6

Các nhà phân tích nói rằng Bitcoin hiện không chỉ dễ dàng tiến tới mức cao nhất mọi thời đại (ATH) hiện tại, mà còn hơn thế nữa.

Phân tích dữ liệu sổ đặt hàng vào ngày 15 tháng 10, tài khoản theo dõi Whalemap cho thấy Bitcoin đã vượt qua tất cả các mức kháng cự chính.

Bitcoin tăng trên 60.000 đô la

Tính đến đêm qua, giá đã tăng trở lại mốc 60.000 đô la lần đầu tiên kể từ tháng 4, vì vậy rất có thể sẽ đạt được mức ATH mới và các khung thời gian này tiếp tục giảm.

Có tính đến các điều kiện của sàn giao dịch, BTC sẽ dễ dàng nhảy vào lãnh thổ chưa được khám phá trên 64.500 đô la.

Whalemap đã nhận xét về biểu đồ hiển thị mức cung BTC theo giá:

“Việc khám phá giá sẽ sớm bắt đầu. Hầu như không có nguồn cung nào vượt quá 59.000 đô la.”

Nguồn cHư hỏng Thứ haiBitcoin với đồ thị Giá bán Bitcoin/USD | Nguồn: Bản đồ cá voi

Một đợt siết chặt hay mức kháng cự ở mức $ 64,000?

Trở ngại duy nhất còn lại là bức tường bán ở mức cao hiện tại, nhưng xem xét dữ liệu tăng giá về nguồn gốc của thị trường tăng giá hiện tại, điều này dường như không phải là một vấn đề lớn.

Theo Ki Young Ju, Giám đốc điều hành của công ty phân tích chuỗi trực tuyến CryptoQuant, đợt tăng giá gần đây của Bitcoin không phải là kết quả của các nhà đầu cơ hoặc ép giá – mà là một số lượng lớn người mua trên các nền tảng phái sinh.

So với giai đoạn trước, điều này làm cho quý IV có sự khác biệt đáng kể, đặc biệt là do giai đoạn này đã sản sinh ra các ATHS mới từ đầu năm 2021 đến nay.

Do đó, kịch bản “ép ngắn” cổ điển (nơi quần đùi biến mất trong cấu trúc giá tăng) thậm chí đã không xảy ra.

“Theo Giám đốc điều hành của CryptoQuant, số lượng lớn lệnh mua BTC trên các sàn giao dịch phái sinh không đến từ việc thanh lý ngắn hạn, điều này cho thấy:

1 / Cho đến nay, không có vị thế bán khống lớn nào được thanh lý.

2 / Kể từ khi sụp đổ, những con cá voi đã đặt cược vào các vị trí dài. “

Bitcoin

Thanh biểu đồ vật lý ngắn Trên sàn giao dịch phái sinh BBitcoin | Nguồn: CryptoQuant

Q3 Phục hồi đáng kể sau vụ tai nạn vào tháng 5

Theo một báo cáo cho quý 3 năm 2021 từ công ty tổng hợp dữ liệu mã hóa CoinGecko, một số lĩnh vực của thị trường đã có sự gia tăng đáng kể.

Sau sự cố tháng 5, thị trường tiền điện tử bắt đầu giảm trong quý thứ ba và tổng vốn giảm thêm vào cuối tháng 7 xuống còn dưới 1,2 nghìn tỷ USD, thấp hơn một nửa so với 2,5 nghìn tỷ USD mà ATH đã báo cáo hai tháng trước.

Tuy nhiên, giá trị thị trường dần hồi phục và tăng lên 2,47 nghìn tỷ USD vào thời điểm báo chí.

Theo báo cáo của Cointelegraph, Bitcoin, mã thông báo chơi game và NFT thống trị trong quý thứ ba.

Bitcoin đã ghi nhận mức tăng 25% trong khoảng thời gian từ quý 2 đến quý 3 và tiếp tục cho thấy xu hướng tăng. Ngày hôm qua thậm chí đã đạt mức 60.000 USD lần đầu tiên sau 5 tháng.

Sức mạnh tính toán của mạng cũng tăng lên trong quý thứ ba, cho thấy rằng Trung Quốc đã phục hồi sau cuộc đàn áp “tàn bạo” buộc các thợ đào phải di cư ra nước ngoài.

Các mã thông báo trò chơi như Axie Infinity (AXS), Illuvium (ILV), Gala (GALA) và không gian NFT cũng ghi nhận mức tăng lớn.

Đặc biệt, AXS tăng trưởng gần 1.000% so với quý trước, và kết quả hoạt động năm 2021 sẽ đạt 13.700%.

Về lượng giao dịch NFT, OpenSea tiếp tục thống trị phân khúc thị trường này. Trên thực tế, tổng khối lượng giao dịch giữa OpenSea và Rarible trong quý 3 là xấp xỉ 6,8 tỷ đô la Mỹ.

Sự gia tăng đáng kể này đến sau một “cơn bão” về những lo ngại về quy định đối với tiền điện tử. Các nhà hoạch định chính sách của Hoa Kỳ dường như đã bị áp lực yêu cầu giám sát chặt chẽ hơn đối với các phân khúc thị trường như stablecoin.

Mặc dù tăng trưởng ổn định trong quý 3, thị trường vẫn thua xa tần suất hoạt động trước khi sụp đổ tháng 5.

Ví dụ, Coiningecko báo cáo rằng khối lượng giao dịch giao ngay của các sàn giao dịch tập trung và phi tập trung lớn đã giảm hơn 42% trong quý thứ ba.

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Mọi gia đình

Theo AZCoin news

Khi nguồn cung của sàn giao dịch cạn kiệt, Bitcoin sẽ dễ dàng vượt qua ATH 1

Theo dõi Twitter | Đăng ký kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây