Không phải Bitcoin hay Ethereum, Dogecoin (DOGE) mới là đồng coin thống trị tại Mỹ

3

Nhà phân tích Finder gần đây đã xuất bản một cuộc khảo sát tìm hiểu xu hướng thị trường hiện tại trên 22 quốc gia, khám phá ra loại tiền mã hóa nào, ngoài Bitcoin (BTC), đang thúc đẩy việc áp dụng trên toàn cầu.

Không phải Bitcoin hay Ethereum, Dogecoin (DOGE) mới là đồng coin thống trị tại Mỹ

Việc áp dụng tiếp tục đạt được sức hút chủ đạo. Hiện tại, hơn 1/10 (11,4%) người trưởng thành đang sở hữu tiền mã hóa trên thế giới. Nigeria có tỷ lệ sở hữu cao nhất với 24,2% dân số, tiếp theo là Malaysia (18%) và Úc (17,8%). Trong khi Mỹ đứng thứ 10, với 10,4%, Nhật Bản nổi lên là quốc gia có mức độ chấp nhận thấp nhất, với chỉ 4,6% người nắm giữ.

Phần trăm người sở hữu tiền mã hóa theo từng quốc gia. Nguồn: FinderPhần trăm người sở hữu tiền mã hóa theo từng quốc gia. Nguồn: Finder

Trong số đó, Bitcoin được chấp nhận vượt trội ở Nhật Bản với 76,7% người được khảo khát cho biết họ sở hữu Bitcoin. Con số này cao gấp 1,3 lần tỷ lệ chấp nhận trung bình toàn cầu là 58,9%. Ethereum (ETH) hoàn toàn thống trị ở Singapore, với 52,4% tỷ lệ xác nhận, trong khi vùng đất dành cho Cardano (ADA) là ở Úc, với 26,3%.

Binance Coin (BNB) lại đứng đầu Indonesia, với 26,9% người trưởng thành sở hữu BNB. Trong khi đó, Dogecoin bất ngờ ghi nhận tỷ lệ chấp nhận cao nhất tại Mỹ, với 30,6% chủ sở hữu tiền mã hóa tuyên bố nắm giữ DOGE.

– Xem thêm: Ripple (XRP) và Polkadot (DOT) khiến nhà đầu tư lo lắng nhất – Dogecoin (DOGE) gây bất ngờ lớn

Trên toàn cầu, nam giới có khả năng đầu tư crypto cao hơn 1,4 lần so với phụ nữ, trong khi đó, khoảng 41% nhà đầu tư là phụ nữ và 59% là nam giới. Khi đi sâu hơn vào khoảng cách chấp nhận tiền mã hóa giữa phụ nữ và nam giới, Mexico nổi lên là quốc gia duy nhất mà phụ nữ (53,7%) áp đảo hơn nam giới (46,3%).

Ngược lại, ở Nhật Bản, việc áp dụng đang được thúc đẩy phần lớn bởi nam giới, với chỉ 22,1% phụ nữ được hỏi nói có tham gia vào thị trường.

Phần trăm sở hữu tiền mã hóa giữa nam và nữ trên toàn cầu. Nguồn: FinderPhần trăm sở hữu tiền mã hóa giữa nam và nữ trên toàn cầu. Nguồn: Finder

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây