KOL DonAlt vạch ra mức quan trọng mà Bitcoin cần lấy lại để tránh giảm mạnh dưới 30 nghìn

4

Một nhà phân tích nổi tiếng đã tuyên bố rằng Bitcoin phải quay trở lại các mức quan trọng để làm mất hiệu lực của mức giảm mạnh dưới 30.000 đô la.

Trong một video mới, DonAlt phác thảo kịch bản tăng giá cho Bitcoin, điều này có thể cung cấp động lực cho tiền điện tử chuẩn vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng 52.000 đô la.

“Giả sử rằng khi tin xấu xuất hiện, Bitcoin giảm mạnh, nhưng sau đó tràn ngập tin tức mà không có tin tức tăng giá hoặc bất kỳ tin tức nào, thì ít nhất chúng ta cũng nên nhận được một làn sóng siết chặt. Trong trường hợp này, giả sử Bitcoin phục hồi trở lại 44.000 đô la. Ở trên, do sự siết chặt ngắn hạn, nó sẽ dễ dàng phục hồi lên 50.000 đô la. Vào thời điểm đó, tôi nghĩ Bitcoin sẽ vượt qua mức 52.000 đô la và tiếp tục xu hướng tăng của nó. “

Biểu đồ hàng ngày BTC / USD | Nguồn: DonAlt

Mặc dù xu hướng tăng dự kiến ​​sẽ tiếp tục, nhưng DonAlt tuyên bố rằng BTC trước tiên phải đóng cửa trên mức quan trọng để tránh giảm hoàn toàn xuống 23.000 đô la.

“Nếu có điều gì đó xảy ra, hãy đợi giá đóng cửa cao hơn 40.000 USD. Theo tôi, đây là yêu cầu tối thiểu mà Bitcoin phải làm. Nếu không thể, nó sẽ giảm mạnh xuống dưới 30.000 USD.”

KOL DonAlt vạch ra mức quan trọng mà Bitcoin cần lấy lại để tránh giảm mạnh dưới 30 nghìn 1

Biểu đồ hàng ngày BTC / USD | Nguồn: DonAlt

Theo CoinGecko, tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang được giao dịch ở mức 41.419 đô la.

Chúng tôi mời bạn tham gia Telegram của chúng tôi để cập nhật tin tức nhanh hơn: https://t.me/tapchibitcoinvn

SN_Nour

Theo Dailyhodl

KOL DonAlt vạch ra mức quan trọng mà Bitcoin cần lấy lại để tránh giảm mạnh dưới 30 nghìn 2

Theo dõi Twitter | Đăng ký kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây