KOL Kaleo kêu gọi ATH mới cho ETH và các altcoin đang bùng nổ

3

Một nhà phân tích nổi tiếng dự đoán rằng Ethereum sẽ đạt mức cao kỷ lục và altcoin đang bùng nổ có thể tiếp tục xu hướng đi lên.

Người trong ngành Kaleo nói với 411.000 người theo dõi Twitter của mình rằng nền tảng hợp đồng thông minh Ethereum (ETH) đang chuẩn bị vượt qua mức kháng cự cuối cùng của nó và đạt mức cao kỷ lục.

“Ethereum sẽ đạt hơn 5.000 đô la nhanh hơn bạn nghĩ.”

Nguồn: Kaleo / Twitter

Nhìn vào cặp Bitcoin (ETH / BTC), Kaleo tuyên bố rằng mặc dù Bitcoin vẫn đang thu hút dòng vốn, nhưng cặp tiền này có vẻ lạc quan.

“Đây không phải là một lời nói dối, anh bạn, sự phục hồi của các altcoin tốt hơn tôi mong đợi, Bitcoin> 60.000 USD. Vẫn đang chờ đợi điều gì sẽ xảy ra khi Bitcoin bước vào vùng khám phá giá, nhưng hiện tại – biểu đồ ETH / BTC có vẻ tốt. . “

Altcoin

Nguồn: Kaleo / Twitter

Đối với nền tảng hợp đồng thông minh Solana (SOL), các nhà phân tích kỳ vọng rằng các altcoin sẽ tiếp tục phục hồi trên 300 đô la Mỹ nếu chúng phá vỡ mức kháng cự gần đây khoảng 200 đô la Mỹ.

“Chủ đề của thị trường tăng giá này là ‘Đừng quên Sam’. Nó thực sự dường như sẽ không sớm thay đổi.”

Altcoin

Nguồn: Kaleo / Twitter

Kaleo đề cập đến Sam Bankman-Fried, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch FTX, người đã tweet vào tháng 1 rằng anh ấy sẵn sàng mua tất cả SOL của người bán khi giá giao dịch của SOL là khoảng 3 đô la.

Chiến lược gia tiền điện tử tin rằng cặp tiền tệ SOL / BTC cũng đã thể hiện sức mạnh sau khi phục hồi từ đường kháng cự mà nó đã phá vỡ trước đó.

“Biểu đồ SOL / BTC hoàn toàn tăng giá.”

Altcoin

Nguồn: Kaleo / Twitter

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

SN_Nour

Theo Dailyhodl

KOL Kaleo kêu gọi ATH mới cho ETH và các altcoin đang bùng nổ 1

Theo dõi Twitter | Đăng ký kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây