Kyros Ventures công bố mối quan hệ hợp tác chiến lược với UPFI Network

4

UPFI Network chính thức thông báo việc hợp tác với Kyros Ventures, quỹ mạo hiểm tiên phong hàng đầu tại Việt Nam dẫn đầu xu hướng đầu tư và ươm tạo các dự án blockchain và tiền điện tử từ giai đoạn đầu. Kyros Ventures tận dụng được sức mạnh của Hệ sinh thái Coin68 – phương tiện truyền thông về tiền điện tử hàng đầu tại Việt Nam với gần 3 triệu lượt truy cập hàng tháng để kết nối trực tiếp hơn 100.000 nhà đầu tư tiền điện tử với các dự án tiềm năng.

Bên cạnh đó, Kyros Venture còn sở hữu một bảng thành tích ấn tượng trong vài trò là một nhà đầu tư ươm mầm chuyên hỗ trợ truyền thông xây dựng cộng đồng cho các dự án tiền điện tử lớn tại Việt Nam. Với sự giúp sức từ Kyros Ventures, UPFI Network đã sẵn sàng tiến vào thị trường Việt Nam và Đông Nam Á.

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây