Kyros Ventures: Tổng hợp những Infographic tuần qua (20/09 – 26/09)

15

Lại một tuần đã trôi qua với vô vàn những thông tin thú vị về thị trường tiền mã hóa. Cùng điểm lại những infographic phân tích thị trường của Kyros Ventures để xem tuần qua có gì hot nhé!

Top các nền tảng IEO xếp theo ATH ROI

Theo các số liệu thống kê, hiện tại những dự án IEO trên Binance đang có ATH ROI trung bình cao nhất là 182,9x. Con số này vượt xa các sàn còn lại như FTX, Huobi hay AscendEX. Ngoài ra, số lượng các dự án IEO trên Binance cũng đang dẫn đầu với con số 20.

Liệu vị thế dẫn đầu này sẽ sớm bị đảo ngược bởi FTX đang xếp vị trí thứ hai chỉ với 9 IEO? Chúng ta hay cùng chờ xem nhé!

Top các nền tảng IEO xếp theo ATH ROI. Nguồn: Kyros Ventures

Hiệu suất của các dự án mở bán trong tháng 9/2021

Tháng 9 đã dần kết thúc nhưng các dự án IEO/IDO vẫn chưa hề hạ nhiêt.

Tháng này chứng kiến hàng loạt dự án game mở bán trên nhiều nền tảng khác nhau, mang đến lợi nhuận khủng cho nhà đầu tư.

Ra mắt tháng 9Hiệu suất của các dự án mở bán trong tháng 9/2021

Những thương vụ gọi vốn đình đám năm 2021

Ngoài ICO, IEO, IDO,.. một “đặc sản” khác trong thị trường tiền mã hóa chính là những vòng gọi vốn đầu tư lên đến vài trăm triệu USD.

Dẫn đầu năm 2021 và toàn bộ lịch sử thị trường từ trước đến nay, FTX gọi vốn đến 900 triệu USD, được định giá 18 tỷ USD từ hơn 60 quỹ đầu tư lớn nhỏ trên toàn thế giới.

Ngoài ra, tâm điểm chú ý còn đến với nền tảng NFT bóng đá Sorare khi gọi vốn được 680 triệu USD với sự đầu tư từ SoftBank – một trong những “cá mập tài chính” lớn nhất hiện nay.

Giao dịch gây quỹ tiền điện tửNhững thương vụ gọi vốn đình đám năm 2021

Mức độ phục hồi của các dự án oracle từ cú sập Quý II

Oracle là mảnh ghép không thể thiếu trong thị trường tiền mã hóa.

Để biết Oracle quan trọng đến dường nào, hãy cùng nhìn vào tốc độ hồi phục của token dự án oracle từ mức đáy quý II/2021.

Trong khi trung bình toàn thị trường hồi phục chỉ 40%, tính riêng các dự án oracle lại có mức tăng trưởng đến 60%. Hoàn toàn vượt trội so với mặt bằng chung thị trường hiện nay.

Oracle-Dự án-Phục hồi-Kể từ Tháng Sáu-Thị trường-Sự cốMức độ phục hồi của các dự án oracle từ cú sập Quý II

Hệ sinh thái Moonriver (MOVR)

Sau khi trở thành 1 trong 5 dự án chiến thắng đấu giá parachain Kusama, Moonriver (MOVR) đã nhận được sự chú ý không chỉ từ cộng đồng Polkadot/Kusama mà còn là toàn thị trường tiền mã hóa.

Giá MOVR tăng gấp 70 lần sau ra mắt, “liều thuốc thử” thành công cho Polkadot và Kusama đã chứng minh sức hút rất lớn của dự án này.

Hôm nay, cùng Kyros tổng hợp lại toàn bộ hệ sinh thái tiềm năng đang xây dựng trên Moonriver nhé!

Hệ sinh thái MoonriverHệ sinh thái Moonriver (MOVR)

Có thể bạn quan tâm:

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây