Legend of Fantasy War (LFW) nhận đầu tư từ Cipholio Ventures

2

Cipholio Ventures, nhà đầu tư blockchain hàng đầu thế giới, vừa công bố mối quan hệ đầu tư chiến lược với Legend of Fantasy War.

Legend of Fantasy War (LFW) là một trò chơi blockchain trực tuyến nhập vai theo lượt với đồ hoạ 3D độc đáo. Với cơ chế play-to-earn, người chơi được chọn các nhân vật khác nhau để tập hợp thành một đội hiệp lực cùng hoàn thành nhiệm vụ và kiếm phần thưởng. Người chơi sẽ được hóa thân vào đa dạng nhân vật tương ứng các thuộc tính trong Ngũ hành, bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Từ đó game thủ có thể tạo ra đội hình mạnh nhất và độc nhất vô nhị.

Dự án đã huy động được 2,5 triệu USD từ các quỹ đầu tư hàng đầu thế giới như Cipholio Ventures, Morningstar Ventures, Polkastarter và Bybit. Số tiền huy động được sử dụng cho cơ sở hạ tầng, việc vận hành, hỗ trợ LFW mở rộng quy mô nhanh chóng. Bản thân game này tạo ra doanh thu bền vững thông qua nhiều cơ chế, chẳng hạn như phí chơi game, việc mua bán NFT và các giao dịch khác trên marketplace.

LFW là sự kết hợp hoàn hảo giữa game và blockchain. Điều khiến LFW trở thành người “thay đổi thời cuộc” trong kỷ nguyên GameFi là mô hình kinh doanh “play-to-earn”, cho phép người chơi chuyển đổi các vật phẩm và thành tích trong game thành “tiền tươi thóc thật” mà không bị mất đi ngay cả khi họ không chơi game nữa. Chủ sở hữu NFT có thể mua, bán, trao đổi và đấu giá một cách minh bạch trên thị trường NFT LFW.

LFW có đồ họa đẹp cùng nhiều chế độ chơi khác nhau (chẳng hạn như chế độ “story” để thu thập các vật phẩm hay chế độ chiến đấu solo và trong gia tộc để giành phần thưởng), tạo ra sự khác biệt với các dự án GameFi khác. Ngoài ra, LFW bao gồm một nhóm hơn 40 thành viên trên toàn thế giới với nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực game, blockchain và sự kiện.

Cipholio Ventures, với thâm niên là công ty đầu tư hàng đầu về tiền điện tử và blockchain, đã sớm nhận thấy tiềm năng và cơ hội to lớn mà LFW có thể mang lại cho sự phát triển của GameFii. Họ cũng tin rằng GameFi sẽ là cánh cổng dẫn đường vào Web3.0.

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây