Legend of Fantasy War (LFW) ra mắt sự kiện mở bán trên Gate.io Startup

1

Gate giới thiệu về chương trình Startup Free Airdrop cho người dùng nền tảng, Gate.io đã khởi chạy chương trình “Startup Project Free Airdrop” và các đợt airdrop miễn phí cho các dự án xuất sắc trong blockchain. Người dùng VIP và GT có thể nhận được nhiều lợi ích từ tokens airdrop.

Liên kết khởi động: https://www.gate.tv/startup

Giới thiệu về Legend of Fantasy War (LFW)

Legend of Fantasy War là một game được xây dựng blockchain trực tuyến nhập vai theo lượt 3D độc đáo. Bằng cách mã hoá các vật phẩm trong, Legend of Fantasy War cung cấp cho người chơi quyền sở hữu các vật phẩm trong game bằng cách sở hữu NFT. Với cốt truyện hấp dẫn, người chơi có thể vừa giải trí vừa thu thập những vật phẩm giá trị, thậm chí tăng giá trị vật phẩm khi chơi game solo hoặc với người chơi khác. Chủ sở hữu NFT có thể bán, trao đổi và đấu giá một cách minh bạch trên thị trường giao dịch. Một trong những điểm mạnh của game là tính chất cộng đồng. Do đó, game cung cấp một cơ chế tuyệt vời mà người chơi và bạn bè của họ có thể tận hưởng phần thưởng cùng nhau.

Thông tin cơ bản

Mã: LFW

Tổng cung:200,000,000

Hợp đồng: TBA

Trang web: https://legendfosystemwar.com/

WhitePaper : http: //docs.legendfosystemwar.com/

Chi tiết về mở bán Legend of Fantasy War trên Gate.io

(1) Thời gian: 17:00 ngày 27 tháng 10 năm 2021 – 17:00 ngày 28 tháng 10 năm 2021

(2) Thời gian bắt đầu giao dịch: 21:30 ngày 28 tháng 10 năm 2021

Các cặp giao dịch: LFW / USDT

(3) Giá: 0 USDT (Giá public sale: 0,2 USD)

(4) Số token cho đợt sale: 150.000

(5) Người dùng mua bằng USDT.

(6) Vesting: 50% tại thời điểm niêm yết, 50% sau 1 tháng niêm yết

(7) Để tham gia Startup sale, người dùng cần phải từ VIP1 trở lên, chỉ có thể tham một lần với mỗi tài khoản KYC.

(8) Giới hạn mua: Giới hạn tối đa của tập lệnh phụ cho một người dùng là 1000 (9) Người dùng cần đảm bảo có đủ số dư (vượt quá giá trị mua) trong tài khoản để mua sau khi tham gia cho đến khi dự án thông báo kết quả. Số dư không đủ sẽ dẫn đến việc không thể tham gia.

(10) Dự án sẽ thu thập tất cả các người dùng đủ điều kiện và phân phối token theo tỷ lệ của các cá nhân so với tổng số tiền của người tham gia. Kết quả cuối cùng sẽ được công bố trước khi giao dịch bắt đầu.

Chú ý

(1) Các quốc gia không được hỗ trợ: Afghanistan, Albania, Belarus, Bosnia và Herzegovina, Burundi, Miến Điện, Canada, Trung Quốc, Cộng hòa Dân chủ Congo, Cuba, Ethiopia, Guinea-Bissau, Guinea, Iran, Iraq, Nhật Bản, Liberia, Lebanon, Libya, Macedonia, Malaysia, New Zealand, Serbia, Sri Lanka, Sudan, Somalia, Syria, Thái Lan, Trinidad và Tobago, Tunisia, Uganda, Ukraine, Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, Venezuela, Yemen, Zimbabwe.

Đối với người dùng từ các quốc gia khác, vui lòng kiểm tra và đảm bảo rằng việc bạn tham gia token sale trên startup tuân thủ luật và quy định của các quốc gia.

(2) Cảnh báo rủi ro:

– Nhóm dự án không đảm bảo rằng giá token sẽ không thấp hơn giá bán ban đầu của nó. Hãy đầu tư một cách thận trọng và đừng đầu tư vượt quá khả năng tài chính của bạn.

– Dự án startup vẫn đang ở giai đoạn đầu, các yếu tố bao gồm hoạt động và công nghệ cơ bản của dự án, các hoạt động quản lý liên quan khác có thể góp phần gây ra rủi ro đáng kể.

– Cần có kiến ​​thức kỹ thuật và tài chính nâng cao để hiểu và đánh giá rủi ro vốn có của đầu tư tài sản tiền điện tử.

– Sự biến động của thị trường cao và giá của token có thể dao động mạnh do các yếu tố kỹ thuật, quy định và marketing.

– Người dùng có thể không rút được tất cả các mã đã mua do các vấn đề kỹ thuật của dự án hoặc Gate.io.

(3) Yêu cầu đối với người tham gia

– Người tham gia nên đăng ký trên Gate.io và đăng nhập;

– Sau khi đăng nhập, hoàn tất xác minh danh tính người dùng;

– Gửi một số tiền điện tử nhất định vào tài khoản Gate.io của bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây