Liệu cá voi có thể cứu và đẩy Bitcoin và Ethereum vượt qua ATH?

4

Tháng 10 đã cung cấp một sự khởi đầu rất cần thiết cho cuộc biểu tình của Bitcoin và Ethereum. Cả hai tài sản đã thiết lập mức cao nhất địa phương trong vài ngày qua.

Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang được giao dịch ở mức hơn 60.000 đô la, trong khi giá giao dịch của Ethereum là 370 đô la. Trên thực tế, giá của hai mã thông báo chính dường như đang di chuyển xa hơn về phía nam, cho thấy sự thiếu động lực trên thị trường tương ứng của chúng.

Nguồn: TradingView

Giải cứu cá voi?

Trong quá khứ, mức tăng chính của Bitcoin được dẫn dắt bởi cá voi và điều tương tự dường như sẽ xảy ra lần này. Chỉ trong 5 tuần qua, số lượng địa chỉ Bitcoin nắm giữ từ 100 đến 1.000 BTC đã tăng hơn 250. Điều này dẫn đến độ dốc tích lũy là 2%.

Bitcoin Ethereum

Nguồn: Santiment

Với số lượng lớn tiền xu được giữ, những địa chỉ này thường được coi là đại diện của cá voi. Có thể thấy rõ ràng từ biểu đồ trên rằng hầu hết cá voi đã thực hiện HODL thông qua các đợt điều chỉnh thị trường trước đó. Ngược lại, chỉ có một số HODLer lớn được rao bán.

Hơn nữa, tốc độ tăng trưởng số lượng địa chỉ 2% nhanh hơn so với các giai đoạn khác trong quá khứ là một tín hiệu đáng mừng.

Ngoài ra, theo dữ liệu của CryptoQuant, kể từ tuần cuối cùng của tháng 9, quy mô tương đối của 10 dòng tiền hàng đầu so với tổng dòng tiền của tất cả các sàn giao dịch đã giảm. Bất cứ khi nào con số này giảm xuống, điều đó cho thấy áp lực bán cá voi đã phần nào giảm bớt. từ chối.

Bitcoin Ethereum

Nguồn: CryptoQuant

Mặt khác, trong Ethereum, số lượng địa chỉ HODL 100-1k ETH token HODL vẫn trì trệ trong 5 tuần tương tự.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng số lượng địa chỉ hiện tại gợi nhớ đến số của tháng 5 – cũng giống như số hiện tại của Bitcoin tương ứng với tháng 4. Trong thị trường tăng giá, cá voi hiếm khi hỗ trợ Ethereum. Trong thời gian qua. Do đó, những con số kém hấp dẫn hiện tại không phải là nguyên nhân chính đáng lo ngại.

Liệu cá voi có thể cứu và đẩy Bitcoin và Ethereum vượt qua ATH? 1

Nguồn: Santiment

Ngoài ra, tính đến thời điểm báo chí, dự trữ ngoại hối của Bitcoin và Ethereum đang ở rất gần mức thấp trong lịch sử. Do đó, có thể nói rằng những con cá voi bitcoin mới đã bắt đầu mua vào.

Nếu tình trạng này tiếp tục, chúng có thể đảo ngược xu hướng trên biểu đồ giá ngắn hạn. Mặt khác, Ethereum sẽ phải dựa nhiều hơn vào sự tham gia bán lẻ để đạt được thành tích tương tự.

Nói chung, Operation Whale hữu ích hơn cho Bitcoin so với Ethereum.

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Theo Ambcrypto

Liệu cá voi có thể cứu và đẩy Bitcoin và Ethereum vượt qua ATH? 2

Theo dõi Twitter | Đăng ký kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây