Litecoin đạt số lượng giao dịch cao nhất lịch sử – LTC liệu có đủ sức để “vực dậy&#82

2

Số lượng giao dịch Litecoin (LTC) đã tăng trở lại lên hơn 140.000 trong những ngày gần đây sau khi giảm xuống gần mốc 100.000 vào đầu tháng 10.

Litecoin đạt số lượng giao dịch cao nhất lịch sử – LTC liệu có đủ sức để “vực dậy” sau những ồn ào?

Sự thúc đẩy được hình thành khi Litecoin Foundation ra mắt thẻ LTC Visa Debit, được cung cấp bởi công ty fintech Unbanked. Theo trang chủ của thẻ, khách hàng tiềm năng trước tiên sẽ đăng ký tài khoản Thẻ Litecoin, gửi LTC vào một địa chỉ ví cụ thể, vượt qua kiểm tra khách hàng của bạn và nhận được thẻ điện tử. Dịch vụ tuyên bố rằng quá trình đăng ký mất chưa đầy năm phút.

Sức mạnh của Litecoin tại 50 triệu người bán trên toàn thế giới: https://t.co/rOzz9z7n05 #Litecoin #PaywithLitecoin #crypto #SundayFunday $ LTC pic.twitter.com/kmGMkfdilv

– Litecoin (@litecoin) ngày 24 tháng 10 năm 2021

Thẻ Litecoin cho phép người dùng chi tiêu LTC của họ tại tất cả các đơn vị bán hàng kỹ thuật số sử dụng Visa làm bộ xử lý thanh toán. Đồng thời, nền tảng cũng thiết lập mối quan hệ đối tác cùng Verifone với BitPay.

#PaywithLitecoin: Verifone làm việc với hơn 600.000 người bán. Công ty quản lý hơn 10,4 tỷ giao dịch trực tuyến và tại cửa hàng hàng năm, tổng trị giá hơn 440 tỷ đô la. #Litecoin $ LTC https://t.co/PZ6NKEStd9

– Litecoin (@litecoin) ngày 25 tháng 10 năm 2021

Verifone là một trong những bộ xử lý thanh toán tại điểm bán hàng lớn nhất thế giới, tạo điều kiện cho gần 440 tỷ USD mỗi năm trong các giao dịch hàng năm. BitPay là một bộ xử lý thanh toán tiền mã hóa xử lý hơn 60.000 giao dịch tiêu dùng mỗi tháng liên quan đến Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), LTC, v.v.

Dường như Litecoin (LTC) đang có những bước đi chất lượng hơn trong việc củng cố lại niềm tin nơi người dùng, với rất nhiều tổn thất về mặt danh tiếng sau sự cố “pump rồi dump” vì fake news hợp tác cùng Walmart, khiến nhà sáng lập Litecoin chính thức vào cuộc.

Kể từ khi đạt mức cao nhất là 410 USD vào tháng 5, hiện tại LTC vẫn đang khá ngập ngừng xung quanh 180-200 USD trong suốt nhiều tháng.

Biểu đồ giá LTC/USDT. Nguồn: BinanceBiểu đồ giá LTC/USDT. Nguồn: Binance

– Xem thêm: Những dự đoán thú vị về giá Litecoin (LTC) của Finder trong thời gian sắp tới

Được ra mắt vào năm 2011, Litecoin (LTC) từ lâu đã được giới đầu tư mệnh danh là “bạc mã hóa” bên cạnh vị trí “vàng” của Bitcoin. Hiện có 3.111 doanh nghiệp trên toàn thế giới chấp nhận thanh toán trực tiếp LTC, tăng so với 2.230 trong cùng kỳ năm ngoái.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây