Lithium Finance được FBG Capital “hậu thuẫn”

3

FBG sẽ tham gia vào danh sách các nhà đầu tư uy tín trong hệ sinh thái Lithium với tư cách là một Wisdom Node giúp định giá các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực blockchain từ giai đoạn đầu.

FBG Capital quan tâm đến việc xây dựng một “Thung lũng Silicon” trong thế giới blockchain, là nơi thu hút, ươm mầm các dự án blockchain xuất sắc và các nhà đầu tư khắp nơi trên thế giới.

Hiện FBG đã có mặt khắp các trung tâm công nghệ lớn ở Châu Á và Hoa Kỳ. Tất cả những điều này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho những Wisdom Seeker.

Mối quan hệ đối tác giữa Lithium và FBG góp phần định giá các công ty khởi nghiệp blockchain được minh bạch hơn, một lĩnh vực chưa bao giờ được xem là định giá dễ dàng.

Lithium định giá tài sản tư nhân và tài sản kém thanh khoản, bao gồm Wisdom Seeker và Wisdom Node thông qua cơ chế DMI, giúp xác định câu trả lời chính xác cuối cùng. Những Wisdom Seeker sẽ hỏi Wisdom Node định giá cho một tài sản cá nhân cụ thể. Hệ thống của Lithium sẽ trả thưởng cho những Wisdom Node, những người cung cấp câu trả lời trung thực và chính xác, đồng thời phạt những người đưa ra thông tin sai lệch và không liên quan. Những Wisdom Seeker có thể đặt niềm tin vào kinh nghiệm đầu tư, nghiên cứu và các luận án của FBG đã thực hiện với độ chính xác cao và kịp thời.

Định giá các công ty blockchain vào giai đoạn sơ khởi là một nhiệm vụ đầy thách thức. Mối quan hệ hợp tác này có thể củng cố Lithium như một cơ sở hạ tầng định giá thay thế, tạo sự thuận tiện cho tất cả các nhà đầu tư tiềm năng đang tìm kiếm cơ hội trong lĩnh vực này.

David Lighton, Người đồng sáng lập Lithium Finance, cho biết: “Chúng tôi cảm thấy vui mừng về việc FBG được đưa vào hoạt động như một Wisdom Node khi nhu cầu định giá các tài sản tư nhân và kém thanh khoản đang ngày một tăng lên. Chuyên môn của FBG trong lĩnh vực quản lý tài sản kỹ thuật số và blockchain khiến họ trở thành một node hoàn toàn phù hợp. Tôi tin rằng tất cả Wisdom Seeker của chúng tôi sẽ đều phấn khích về việc này”.

Xixi Li, Cộng sự cấp cao tại FBG Capital, nói thêm rằng: “Sử dụng trí tuệ của đám đông để định giá chính xác tài sản tư nhân on-chain là một khái niệm đột phá. Chúng ta có thể thấy rằng đây sẽ là một giải pháp linh hoạt cho các tài sản như các công ty khởi nghiệp blockchain giai đoạn đầu và các loại tài sản tư nhân mới như NFT. Chúng tôi mong muốn được đóng góp cho hệ sinh thái Lithium”.

Về Lithium Finance

Lithium Finance là nền tảng cung dữ liệu giá Oracle cho phép định giá các tài sản kém thanh thanh khoản. Lithium Finance cho phép người dùng tiếp cận các dữ liệu giá khan hiếm trên thị trường sơ cấp (OTC) mà thường chỉ nắm giữ bởi môi giới, các nhà quản trị cấp cao hoặc các chuyên gia nhiều năm trong các hoạt động M&A. Lithium Finance là nền tảng khuyến khích chia sẻ dữ liệu công khai, và bảo mật danh tính. Nó thưởng cho các nhà phân tích cung cấp thông tin trung thực và trừng phạt những người cung cấp dữ liệu định giá sai. Do đó, người dùng của Lithium có được giá cho tất cả các tài sản khó định giá như cổ phiếu trước IPO, vốn cổ phần tư nhân và các tài sản kém thanh khoản khác một cách hiệu quả.

Lithium Finance được FBG Capital “hậu thuẫn” 1

Tham gia Cộng đồng Lithium Finance Việt Nam để không bỏ lỡ bất kì tin tức quan trọng nào:
Kênh thông báo | Cộng đồng thảo luận

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây