[Live] CRYPTO LIGHTHOUSE #15: API3 – HỆ SINH THÁI KINH TẾ WEB3 API

2

Được mệnh danh là ChainLink Killer, API3 chính là dự án tiệm cận ngôi vương Oracle của ChainLink nhất, nhờ vào First-party Oracle tổng hợp dữ liệu trực tiếp từ mạng lưới API phi tập trung. Với khả năng cung ứng dữ liệu chính xác, liền mạch & bám sát thực tế, API3 đang rất được tín nhiệm bởi đông đảo các dự án Blockchain hiện nay.

Với mạng lưới API vượt mốc 125 nhà cung ứng đến từ nhiều lĩnh vực Blockchain khác nhau, API3 đang nắm trong tay triển vọng rất lớn để thúc đẩy thị phần Oracle toàn cầu, cũng như xây dựng được một hạ tầng dữ liệu Web3 vững chắc cho toàn ngành Blockchain trong thời gian sắp tới.

Và để giúp cộng đồng hiểu thêm về sản phẩm cốt lõi & kế hoạch phát triển của dự án trong tương lai, Coin68 TV sẽ tổ chức buổi Livestream Crypto Lighthouse #15 với sự góp mặt của khách mời từ API3:

Ryan Boder – Đồng trưởng API3 DAO

Trò chuyện trong buổi AMA lần này với khách mời chính là một gương mặt quen thuộc với khán giả Coin68 TV: Jenny – COO of Kyros Ventures and Coin68

Buổi AMA sẽ thảo luận về một số vấn đề:

– Nhìn lại những cột mốc trong chặng đường phát triển của API3
– Kế hoạch của API3 trong Q4 và Điều gì đang chờ đợi API3 trong năm 2022
– Giải đáp thắc mắc của cộng đồng

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây