Mặc dù giá chưa đạt đỉnh nhưng giá trị thị trường của Bitcoin đã đạt mức ATH mới

6

Vào ngày 19 tháng 10, giá trị thị trường của đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu Bitcoin đã tăng vọt lên mức cao kỷ lục 1.211.242.526.571 USD.

Nguồn: Twitter

Đồng thời, dự trữ Bitcoin do các sàn giao dịch nắm giữ đã cạn kiệt xuống mức thấp nhất trong ba năm và Bitcoin vẫn còn cách 1,2% so với mức ATH tháng 4 là 64.863 USD.

Nhà phân tích trực tuyến và người sáng lập của 21paradigm.com Dylan LeClair cho biết trên Twitter rằng giá trị thị trường hiện tại của Bitcoin đã vượt qua mức cao kỷ lục 1,206 nghìn tỷ đô la được thiết lập vào ngày 4 tháng 5.

Giá trị thị trường ATH trước đó trùng với đỉnh lịch sử của giá Bitcoin là $ 64,863. Hiện tại, tiền điện tử lớn nhất đang đổi chủ ở mức 64.173 đô la, chỉ còn hơn 1% so với ATH.

Mặc dù giá chưa đạt đỉnh nhưng giá trị thị trường của Bitcoin đã đạt mức ATH mới 1

Nguồn: TradingView

Đồng thời, theo dữ liệu được chia sẻ bởi Santiment, giá trị đỉnh điểm của Bitcoin vượt quá 1 triệu ví hoạt động mỗi ngày.

bức ảnh

Nguồn: Twitter

Đồng thời, khi các nhà đầu tư rút BTC vào ví lạnh để lưu trữ dài hạn, dự trữ Bitcoin trên các sàn giao dịch tiền điện tử đã giảm xuống mức thấp nhất trong ba năm.

bức ảnh

Nguồn: CryptoQuant

Steve Hank tấn công Bitcoin một lần nữa

Nhà kinh tế học nổi tiếng Steve Hank cho biết trên Twitter rằng sau ngày đầu tiên của Bitcoin ETF, tiền điện tử của Vua đang đạt mức cao kỷ lục. Đây là hiệu ứng tiếp theo.

Hanke từ lâu đã phản đối Bitcoin và năm nay anh ấy thường chế nhạo BTC và các nhà đầu tư của nó bằng cách đăng meme lên Twitter. Có vẻ như anh ấy đã sao chép Elon Musk, anh ấy cũng thích đăng meme, nhưng anh ấy chủ yếu sử dụng chúng để quảng cáo Bitcoin và DOGE yêu thích của mình.

Trong một loạt các tweet trước đó và các tweet mới nhất, Hank đã dự đoán về một sự thay đổi lớn đối với Bitcoin, điều mà ông nói chắc chắn sẽ xảy ra sau khi “bong bóng Bitcoin” trở nên đủ lớn và sau đó đột ngột bùng phát thành số không đầu tư.

bức ảnh

Nguồn: Twitter

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Theo USA Today

Mặc dù giá chưa đạt đỉnh nhưng giá trị thị trường của Bitcoin đã đạt mức ATH mới 2

Theo dõi Twitter | Đăng ký kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây