Mặc dù kiểm tra lại 50.000 đô la, Bitcoin vẫn đang trong xu hướng tăng

3

Bitcoin có thể giảm trở lại mức 50.000 đô la và sẽ không làm mất hiệu lực của “lập luận tăng giá” tổng thể sau khi phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại (ATH) của nó.

Trong bản cập nhật thị trường mới nhất vào ngày 22/10, sàn giao dịch Decentrader cho rằng sau khi chạm và giảm từ mức 67.000 USD, không có lý do gì để giá Bitcoin giảm.

Không có bằng chứng cho thấy Bitcoin kiểm tra lại 50.000 đô la

Sau khi Bitcoin vượt qua mức ATH kéo dài 6 tháng, những lo ngại càng gia tăng khi đợt điều chỉnh diễn ra, xóa 10% mức tăng trước đó chỉ trong một ngày.

Sau khi giảm xuống dưới 60.000 USD hai lần, các nhà phân tích vẫn tỏ ra lạc quan về sự lạc quan của họ trong những tuần và tháng tới. Decentrader’s Filbfilb cũng không ngoại lệ.

“Chúng tôi đã theo dõi mô hình fractal của Bitcoin trong vài tuần. Nếu đà tiếp tục, mức dừng lỗ lớn tiếp theo của Bitcoin sẽ là 72.000 đô la, thì 1.618 Fib hiển thị 88.000 đô la sẽ là một trong những mục tiêu tập trung, hãy nghĩ đến 100.000 đô la. Bạn sẽ thấy người bán đầu tiên.”

Filbfilb chỉ ra rằng việc hạ nhiệt lãi suất tài chính sẽ làm tăng sự xuất hiện của các ETF tương lai Bitcoin và hỗ trợ người mua mạnh mẽ, bởi vì tất cả những điều này sẽ có lợi cho việc tăng thêm.

Tuy nhiên, thị trường cuối tuần thường có độ biến động cao và tính thanh khoản thấp, đồng thời có thể xảy ra các đợt tăng hoặc giảm bất ngờ và sự gia tăng có thể gặp phải kháng cự ở điểm thấp, tức là mức cao 65.000 USD.

Filbfilb cũng tiết lộ rằng Bitcoin có thể sẽ giảm sâu hơn – điều này vẫn đòi hỏi nhiều công việc để phá vỡ niềm tin lạc quan của anh ấy.

“Nếu có một sự đảo ngược và đột phá về cấu trúc lớn, thì 50.000 USD sẽ là một lĩnh vực quan trọng mà tôi quan tâm.”

“Mặc dù chưa có bằng chứng nhưng nếu cơ hội đến, tại sao lại không chấp nhận nó, đúng không? Ngay cả khi giá quay trở lại những mức này, Bitcoin sẽ không phá vỡ lập luận tăng giá tổng thể của tôi.”

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Toán học củng cố quyết tâm của những chú bò tót

Giống như những phát hiện khác gần đây, Fib tiếp tục đóng một vai trò quan trọng trong việc đánh giá các điểm giá có thể xảy ra trong các thị trường tăng hoặc giảm trong tương lai.

Về mặt lịch sử, đỉnh của chu kỳ vĩ mô của Bitcoin bắt nguồn từ chuỗi Fib, đã mở ra mức 300.000 đô la vào thời điểm này.

Tương tự, thị trường gấu tiếp theo từ mức cao như vậy sẽ chạm đáy gần mức hiện tại và trong trường hợp xấu nhất, nó sẽ xuống dưới 50.000 đô la một chút.

Mặc dù kiểm tra lại 50.000 đô la, Bitcoin vẫn đang trong xu hướng tăng

Biểu đồ BTC / USD, làm nổi bật các mức Fibonacci | Nguồn: Decenttrader

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và không đưa ra lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về quyết định đầu tư của bạn.

Thầy giáo Mr.

Theo Cointelegraph

Mặc dù kiểm tra lại 50.000 đô la, Bitcoin vẫn đang trong xu hướng tăng 1

Theo dõi Twitter | Đăng ký kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây