Mark Yusko của Morgan Creek cảnh báo rằng Bitcoin có vẻ quá mua

3

Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại ngày hôm nay, leo lên gần 67.000 đô la, hơn gấp đôi số tiền vào đầu năm 2021.

Nguồn: TradingView

BTC đã tăng hơn 52% trong 30 ngày qua và các loại tiền điện tử lớn khác như ETH, ADA, BNB, XRP, SOL, DOT và DOGE đã tăng hai chữ số trong khung thời gian, 41%, 10%, và lần lượt là 38%, 24%, 39%, 56%, 22%.

Tổng giá trị thị trường của tiền điện tử cũng vượt qua mức cao nhất mọi thời đại được thiết lập vào tháng 5, lần đầu tiên vượt qua 2,6 nghìn tỷ đô la Mỹ.

Trước khi ETF hợp đồng tương lai Bitcoin đầu tiên của Mỹ được niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán New York, nhà quản lý quỹ đầu cơ Mark Yusco đã cảnh báo rằng giá Bitcoin có thể bị “mua quá mức”.

Giám đốc điều hành của Morgan Creek Capital Management nói với CNBC:

“Tôi rất vui mừng về sự chấp thuận của ETF, nhưng tôi sẽ không ngạc nhiên trước một vụ sáp nhập nhỏ. Hãy nhìn xem, giá Bitcoin tháng này đã tăng 40% trong 15 ngày, vì vậy ở mức quá mua hiện tại, tạm dừng và làm mới đã thắng không để tôi ngạc nhiên. “

Sau khi ETF tương lai Bitcoin của ProShare bắt đầu giao dịch tại New York, các nhà giao dịch Bitcoin và tiền điện tử hào hứng đã đẩy giá Bitcoin lên mạnh vào ngày hôm qua. Giá cổ phiếu tăng gần 5% và khối lượng giao dịch hàng ngày vượt 1 tỷ USD.

Yusko dự đoán rằng sau khi Bitcoin ETF rất được mong đợi được tung ra, có thể có một số “lợi nhuận”, lưu ý rằng sau khi El Salvador thông qua Bitcoin như một cuộc đấu thầu hợp pháp vào tháng 9, giá Bitcoin đã giảm gần 20%. một “vụ tai nạn nhỏ”.

Tuy nhiên, Yusko trước đây đã tuyên bố rằng anh ấy hy vọng giá Bitcoin sẽ tăng lên 250.000 USD trong 5 năm tới và dự đoán rằng giá trị sẽ được tính bằng vàng vào thời điểm đó. Đầu tháng này, nhà đầu tư tỷ phú Chamath Palihapitiya đã đồng ý với quan điểm rằng Bitcoin đã thay thế vàng.

Pankaj Balani, Giám đốc điều hành của Delta Exchange phái sinh, cho biết:

“Thiết lập của Bitcoin trông rất giống với những gì đã xảy ra vào thời điểm này năm ngoái. Bitcoin hoạt động tốt hơn các altcoin khác và tăng mạnh trong quý 4. Chúng tôi kỳ vọng Bitcoin sẽ hoạt động tốt hơn so với các loại tiền điện tử khác và dự kiến ​​giá sẽ đạt sáu con số trong năm trước khi kết thúc của năm.”

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Theo Forbes

Mark Yusko của Morgan Creek cảnh báo rằng Bitcoin có vẻ quá mua 1

Theo dõi Twitter | Đăng ký kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây