MaskOn mở bán đấu giá từ thiện bộ sưu tập NFT

2

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động gây quỹ từ thiện, vào tháng 11 tới, dự án MaskOn sẽ mở bán bộ sưu tập NFT để kêu gọi quyên góp cho dịch Covid-19 tại Việt Nam.

MaskOn mở bán đấu giá từ thiện bộ sưu tập NFT

MaskOn là dự án gây quỹ crypto với mục đích quyên góp phòng, chống dịch COVID-19 tại Việt Nam. Toàn bộ số tiền quyên góp từ dự án sẽ được sử dụng để mua thuốc điều trị COVID-19 và nhu yếu phẩm. Tính đến thời điểm hiện tại, dự án đã kêu gọi được hơn 50.000 USD. Để mở rộng việc gây quỹ, dự án tổ chức mở bán và đấu giá bộ sưu tập NFT trong tháng 11 này.

Bộ sưu tập gồm 1.000 NFT và 5 NFT KOL đặc biệt, với 2 trạng thái: MaskOn và MaskOff, mang thông điệp tích cực hãy đeo khẩu trang, hãy cùng nhau chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 (MaskOn). Ngoài ra, bộ sưu tập cũng mang trong mình niềm hy vọng to lớn về một cuộc sống bình thường mới, mọi người sẽ được tháo bỏ hoàn toàn lớp khẩu trang và làm mọi việc yêu thích của mình (MaskOff).

Các NFT được hoạt hình hoá để tăng tính nghệ thuật và tích cực, cùng với đó là những chi tiết mang đậm bản sắc Việt Nam: nón lá, sao vàng, họa tiết gấm.. Màu sắc của khung hình được lấy cảm hứng từ các tranh dân gian truyền thống Hàng Trống, Đông Hồ,…Tất cả đều thể hiện một bộ sưu tập của người Việt Nam, vẽ về Việt Nam, và vì một Việt Nam.

Các hoạt động chính:

  • Mở bán 100 NFT đặc biệt trên sàn FTX. Đây là các NFT với màu da và màu tóc đặc biệt, có độ hiếm cao nhất.
  • Mở bán 900 NFT còn lại của bộ sưu tập trên sàn FTX.
  • Buổi đấu giá đặc biệt NFT KOL. NFT của các nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam sẽ được đấu giá trong buổi livestream.

Theo dõi MaskOn tại đây:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây