Mastercard chuẩn bị hỗ trợ tiền mã hóa

7

Ông lớn mảng thanh toán tài chính là Mastercard đang lên kế hoạch hỗ trợ tiền mã hóa cho hàng triệu người dùng toàn cầu.

Mastercard chuẩn bị hỗ trợ tiền mã hóa

Mastercard đang sẵn sàng để cho phép hàng nghìn ngân hàng và hàng triệu khách hàng trong hệ thống thanh toán của mình có thể chấp nhận tiền mã hóa. Điều này đồng nghĩa với việc mạng lưới của Mastercard sẽ kết nối với các ví Bitcoin, thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ trả thưởng tiền mã hóa, cùng các chương trình thưởng chuyển điểm hàng không và khách sạn thành tiền mã hóa.

Mastercard cho biết sẽ hợp tác với Bakkt, công ty tiền mã hóa chuyên cung cấp dịch vụ quản lý crypto, để hỗ trợ khả năng trên.

Hôm nay, @Mastercard đã công bố mối quan hệ đối tác với Bakkt để giúp #merchants, #fintechs và #banks ở Hoa Kỳ dễ dàng nắm bắt và mở quyền truy cập vào một loạt các giải pháp và dịch vụ tiền điện tử. Tìm hiểu thêm: https://t.co/BAI6pS834Z #cryptocurrency #loyalty #rewards

– Bakkt (@Bakkt) ngày 25 tháng 10 năm 2021

Phó Chủ tịch mảng Hợp tác Kỹ thuật số của Mastercard là Sherri Haymond cho biết:

“Chúng tôi muốn cung cấp cho các doanh nghiệp đối tác khả năng hỗ trợ thanh toán tiền mã hóa. Các đối tác của chúng tôi, dù là ngân hàng, công ty tài chính hay cửa hàng để có thể cho khách hàng của họ khả năng mua, bán và nắm giữ tiền mã hóa thông qua nền tảng của Bakkt.”

Đây có thể xem là một cột mốc mới cho quá trình tiếp nhận tiền mã hóa, đặc biệt là ở Mỹ. Cùng với Visa, Mastercard là công ty thống trị mảng thanh toán tài chính toàn cầu, với hơn 20.000 đối tác và 2,8 tỷ người dùng toàn cầu.

Ngoài ra, một đại gia khác là PayPal thì thậm chí trực tiếp chấp nhận thanh toán bằng ETH, cùng BTC, LTC và BCH trên cả PayPal lẫn ứng dụng ví điện tử Venmo.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây