Mines of Dalarnia ra mắt các NFT Robo Canary Genesis

2

Những chú chim máy Canary là những người bạn thân nhất của những người thợ mỏ ở thế giới Dalarnia. Chúng luôn đồng hành cùng bạn và  chịu trách nhiệm cảnh báo người chơi về những mối hiểm nguy và kẻ thù đang rình rập . Khi bạn sở hữu những chú chim ở cấp độ cao, bạn có thể gửi chúng lên mặt đất cùng với một vài vật dụng để rộng chỗ trong túi nhầm thu thập thêm các vật dụng khác. Canary cũng có thể đóng vai như một vật phát sáng cho phép bạn nhìn thấy mọi thứ trên màn hình xa hơn. Mỗi Canary đều có đặc tính riêng, chú chim bạn sở hữu càng hiếm thì giá trị chúng mang lại cho bạn cáng lớn trong game.

Có 10 loại NFT chim Canary, với tổng số lượng 20.000 con – lúc này tất cả chúng đều đang sống trên mạng lưới BSC. Bạn có thể gửi NFT Canary của mình vào trò chơi khi mainet của trò chơi khởi chạy. Sau khi mint phiên bản Genesis sẽ chỉ còn lại những NFT canary cấp thường. Mặc dù bạn vẫn có thể kiếm được một NFT Canary sau khi trò chơi được khởi chạy (giống như những gì bạn có trong trò chơi hiện tại), nhưng những chú chim đó sẽ không độc đáo và hiếm.

Các loài chim hoàng yến được phân bố thành 4 cấp độ quý hiếm. Trong số 20.000 NFT, N – 50%; R – 25%; SR – 15%; SSR – 10%.

Golden Canary – cấp độ N

Chim Canary vàng thường được nhìn thấy nhiều nhất với những người thợ mỏ vì chúng là một trong những sinh vật có mặt sớm nhất trên hành tinh Dalarnia.

Mines of Dalarnia ra mắt các NFT Robo Canary Genesis 1

The Plague Doctor – cấp độ R

Mặc dù có vẻ ngoài lạnh lùng và u tối, nhưng The Plague Doctor thực sự rất ấm áp và có chúng cạnh bên rất tốt cho sức khỏe của bạn.

Mines of Dalarnia ra mắt các NFT Robo Canary Genesis 2

The Love Bird – cấp SR

Một loại chim Canary quý hiếm ở Dalarnia, nơi mọi người đều bị mê hoặc bởi những kho báu ẩn giấu, đó là cả thế giới của họ, hoặc không là gì cả. Liệu đây có phải là tình yêu?

Mines of Dalarnia ra mắt các NFT Robo Canary Genesis 3

The Punk – cấp R

“Tôi nghe nói rằng chủ nhân loài người của tôi đang buôn bán punks với giá hàng triệu?”

Mines of Dalarnia ra mắt các NFT Robo Canary Genesis 4

The Phoenix – SSR cấp

Ngoài vẻ ngoài lộng lẫy, chúng còn là thần hộ mệnh của vùng đất dung nham. Hãy chắc chắn rằng bạn có một con khi đến những nơi có lửa.

Mines of Dalarnia ra mắt các NFT Robo Canary Genesis 5

Tech Rave – cấp SR

Cyber ​​Punk là xu hướng tất yếu, ngay cả ở Dalarnia! Chú chim Canary Tech Rave thích thử nghiệm những điều mới mẻ xung quanh việc khai thác.

Mines of Dalarnia ra mắt các NFT Robo Canary Genesis 6

The Mushroom – SR cấp

Canary Mushroom chắc chắn không phải là loại di chuyển nhanh trong số tất cả các loài chim Canary; vâng, nó chậm đến mức nấm bắt đầu mọc trên đó – hmm chắc do nó bổ dưỡng?

Mines of Dalarnia ra mắt các NFT Robo Canary Genesis 7

The Witch – cấp R

Thật khó để điều khiển một Phù thủy, nhưng sẽ thật tuyệt nếu có một người bạn đồng hành biết sử dụng phép thuật?

Mines of Dalarnia ra mắt các NFT Robo Canary Genesis 8

Hiệp sĩ – cấp SSR

Sở hữu bộ giáp đặc biệt, Canary The Knights rất dũng cảm và luôn sẵn sàng sát cánh cùng bạn chiến đấu với mọi kẻ thù và quái vật.

Mines of Dalarnia ra mắt các NFT Robo Canary Genesis 9

The Riches – SSR cấp

The Riches Canary có tên “Giàu có” là có lý do. Hãy yêu cầu chúng dẫn bạn đến những kho báu ở Dalarnia.

Mines of Dalarnia ra mắt các NFT Robo Canary Genesis 10

Phiên bản Genesis Robo Canary sẽ ra mắt trên Binance NFT marketplace trong tuần này! Bạn cũng có cơ hội nhận được một NFT miễn phí khi tham gia sự kiện Mining Apes Collection NFT. Dự án hoan nghênh bạn tham gia cộng đồng Dalarnia và săn tìm kho báu cùng với những nhà thám hiểm dũng cảm khác.

Theo dõi Mines of Dalarnia tại: Điện tín | Twitter

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây