Một thanh niên Nga bị kết án 3 năm tù vì ăn trộm máy đào của bạn

9

Tuy nhiên, thanh niên bị kết án trên thú nhận không thể sử dụng thiết bị bị ăn cắp vì “thiếu kiến thức” liên quan đến các máy đào.

Một thanh niên Nga bị kết án 3 năm tù vì ăn trộm máy đào của bạn

Các nhà chức trách quận Zavolzhsky của Nga đã phát hiện một người đàn ông 34 tuổi ăn cắp máy đào tiền mã hóa trị giá hơn 1,6 triệu rúp (gần 22.000 USD).

Theo Văn phòng Công tố của Vùng Yaroslavl, công tố viên xác nhận rằng Yaroslavl bị phát hiện lẻn vào hầm để để xe của một người bạn vào tháng 2/2021 và đánh cắp thiết các máy đào nhằm mục đích sử dụng để kiếm tiền mã hóa.

Tại tòa, bị cáo đã thừa nhận các cáo buộc và tự nguyện trả lại các máy đào bị đánh cắp cho chủ sở hữu. Ngoài ra, anh cũng thừa nhận trước tòa rằng anh không thể sử dụng thiết bị bị đánh cắp để khai thác do “thiếu kiến thức liên quan”. Theo kết quả điều tra, tòa kết án thanh niên này 3 năm tù treo cùng với thời gian quản chế 3 năm.

Cũng vào đầu tháng 8 này, các nhà chức trách Nga thông báo đầu tư hơn 200.000 USD trong việc thiết kế các công cụ nhằm theo dõi và phân tích các giao dịch tiền mã hóa. Nga trước đây đã đầu tư vào một hệ thống phân tích để theo dõi các hoạt động bất hợp pháp bằng cách giảm phần nào tính ẩn danh của các giao dịch tiền mã hóa đối với Bitcoin, Ethereum, Omni (OMNI) cũng như các loại tiền mã hóa tập trung vào quyền riêng tư như Dash (DASH) và Monero (XMR).

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây