“Mùa Bitcoin” đang diễn ra sôi nổi và ATH mới đã được đặt ở mức $ 66,326

3

Với sự gia tăng được mong đợi từ lâu, đẩy BTC / USD vào vùng khám phá giá, Bitcoin đã đạt mức cao kỷ lục.

Nguồn: TradingView

Dữ liệu từ TradingView cho thấy Bitcoin đã phá vỡ giới hạn trên $ 64,900 kể từ tháng 4 và đạt mức cao kỷ lục là $ 66,326.

Vào ngày thứ hai của giao dịch ProShares Bitcoin Strategy ETF, BTC / USD đã tăng trở lại trước khi thị trường Hoa Kỳ mở cửa.

Tuần này, Bitcoin đã đạt mức cao kỷ lục so với một số loại tiền tệ fiat chính, bao gồm cả đồng euro. Cộng đồng vẫn rất hào hứng và kỳ vọng mức cao hơn trong những tuần và tháng tới.

Ước tính ngắn hạn cao nhất hiện tập trung vào khoảng 300.000 đô la Bitcoin.

“Mùa Bitcoin” cực kỳ sôi động

Nhiều dữ liệu khác nhau ủng hộ quan điểm rằng Bitcoin sẽ tỏa sáng trước các altcoin và các altcoin sẽ tiếp tục bị ảnh hưởng bởi BTC trong ngày.

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, sự thống trị của Bitcoin đạt mức cao nhất kể từ tháng 5 – 47,4% – và các nhà giao dịch lo lắng rằng đây không phải là thời điểm để tập trung vào danh mục đầu tư altcoin.

Vì vậy, nhiều cặp tiền alt / btc có vẻ như chúng muốn phân hủy $ ETH / $ BTC trên đường hỗ trợ dài hạn năng động $ SOL. Có vẻ như chúng đang ở trong một lá cờ thị trường giá xuống. Nhiều người đã thực hiện macro LL

Đây là bc tuyệt vời với khả năng kết hợp BTC với một vận động viên mới và sau đó sao lưu. 2 Giá của pic.twitter.com/y3gcjkyWmA

– Pentoshi sẽ không gọi cho bạn. Ghét Dm. DM là một trò lừa đảo (@ Pentosh1) ngày 18 tháng 10 năm 2021

“Nhiều cặp ALT / BTC dường như đã sụp đổ. ETH / BTC đang ở một đường hỗ trợ dài hạn năng động. SOL có vẻ đang ở trong một xu hướng giảm giá. Khi Bitcoin tiến vào ATH và các altcoin theo sau, điều này thật tuyệt.”

Các ước tính hiện tại chỉ ra rằng nửa đầu năm 2022 sẽ dẫn đến sự thay đổi trong vận may của các altcoin.

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Theo Cointelegraph

"Mùa Bitcoin" đang diễn ra sôi nổi và ATH mới đã được đặt ở mức $ 66,326 1

Theo dõi Twitter | Đăng ký kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây