MyMasterWar (MAT) chuẩn bị IDO trên Red Kite

10

Hợp tác với Red Kite, MyMasterWar – một hệ thống trò chơi blockchain với mô hình chia sẻ lợi nhuận và chơi miễn phí để kiếm tiền. Dự án dự kiến tiến hành IDO token MAT vào đầu tháng 10. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn những cách kiếm tiền và trải nghiệm trò chơi trên MyMasterWar.

Giới thiệu về trò chơi

MyMasterWar là một loạt các kịch bản trò chơi khác nhau áp dụng mô hình chơi miễn phí để kiếm tiền và chia sẻ lợi nhuận. Đặc điểm nổi bật nhất của trò chơi là người chơi không phải chi bất kỳ khoản tiền nào khi chơi lần đầu.

Có hai bộ trò chơi: thời đại Tam Quốc của Trung Quốc và tương lai. Trong tập đầu tiên, mỗi người chơi đóng vai trò là vua của một quốc gia để thành lập quân đội, đưa ra chiến lược và cạnh tranh với đối thủ trong các trận chiến. Phần thứ hai của MyMasterWar sẽ mô phỏng tương lai, nơi con người du hành xuyên không gian và thời gian để xây dựng đế chế metaverse ảo của họ.

Trong MyMasterWar, người chơi sẽ bước vào thế giới ảo 3D và hóa thân thành những vị thần với sức mạnh vô hạn và khả năng chinh phục những thế giới hoàn toàn mới.

Làm thế nào để kiếm tiền trong MyMasterWar?

Dưới đây là một số cách để tất cả các game thủ kiếm được trong trò chơi này.

– Mã thông báo cổ phần MAT

– Giới thiệu bạn bè chơi game: Khi người chơi mời bạn bè chơi MyMasterWar, họ sẽ nhận được một số lượng MAT token tỷ lệ thuận với khối lượng giao dịch của người giới thiệu.

– Tham gia vào các hoạt động trong trò chơi như phiêu lưu trên bản đồ, đấu khu vực, đấu boss và chiến tranh giữa các quốc gia.

– Giao dịch NFT trên marketplace: Mua, bán, cho thuê, cho thuê anh hùng, thần thú, vật phẩm (bảo vật ma thuật, kinh sách, vũ khí, lò luyện, dược liệu …), tài sản, đất đai, quân đội và linh thú.

– Tạo và bán/cho thuê anh hùng hoặc quái thú trên marketplace.

Token trong trò chơi

– Mã thông báo MAT

Token gốc của MyMasterWar là MAT – token BEP20. Token MAT có thể được sử dụng để mua các vật phẩm trong trò chơi, nâng cấp cấp độ, stake, giao dịch trên DEX / CEX, token thưởng trong game và token thưởng khi giới thiệu người chơi.

– NFT

Trong trò chơi, NFTs đại diện cho các vị tướng có thuộc tính bao gồm các yếu tố thiết yếu: HP, sức mạnh, trí thông minh, phòng thủ, tấn công, khả năng, mashal và kỹ thuật. Các thuộc tính này quyết định hình dạng, màu sắc, sức mạnh và khả năng chiến đấu của các vị tướng.

MyMasterWar sẽ tiến hành IDO MAT vào ngày 04/10 trên Red Kite. Các thông tin liên quan sẽ được tiếp tục cập nhật.

Có thể bạn quan tâm:

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây