Nâng cấp lớn đầu tiên trên Ethereum 2.0 thành công mỹ mãn – ETH đã sẵn sàng tạo ra kỷ nguyên mớ

3

Bản nâng cấp đầu tiên trên Proof-of-Stake của Ethereum đã được triển khai thành công, tạo bệ phóng vững chắc cho quá trình tăng trưởng dài hạn của ETH.

Nâng cấp đầu tiên trên Ethereum 2.0 thành công mỹ mãn – ETH đã sẵn sàng tạo ra kỷ nguyên mới

Vào ngày 27 tháng 10, nhà phát triển cốt lõi Ethereum Raul Jordan đã thông báo bản nâng cấp Altair trên Beacon Chain đã được triển khai thành công.Nâng cấp Altair là một bước nữa gần hơn với việc ra mắt đầy đủ ETH 2.0, Giai đoạn 0 và sự “hợp nhất” rất được mong đợi.

Lần nâng cấp mạng đầu tiên trên chuỗi bằng chứng cổ phần Ethereum, Altair, đã thành công! Thực sự tự hào về các nhà phát triển rockstar mà tôi có thể học hỏi tại @prylabs và tất cả những người tham gia vào Ethereum đã làm cho điều này thành hiện thực. Bạn có thể theo dõi trình khám phá khối tại đây https://t.co/AvgfGaQ2tp

– Raul Jordan (@rauljordaneth) ngày 27 tháng 10 năm 2021

Theo một bản phát hành của Ethereum Foundation vào đầu năm nay, Altair là một bản nâng cấp mang lại hỗ trợ nhẹ hơn, các bản vá lỗi nhỏ dành cho các ưu đãi và tính toán rò rỉ không hoạt động trên mỗi trình xác thực. Altair cũng giới thiệu việc cắt giảm các vấn đề nghiêm trọng đang xảy ra trên nền tảng và đơn giản hóa phần thưởng của quá trình xác thực dữ liệu để dễ dàng quản lý.

Nâng cấp lớn đầu tiên trên Ethereum 2.0 thành công mỹ mãn – ETH đã sẵn sàng tạo ra kỷ nguyên mớ 1Lộ trình phát triển của Ethereum trong nửa sau năm 2021 và trong năm 2022 (dự kiến). Nguồn: Trent Vanepps trên Twitter

Hầu hết các tính năng của Altair là những nâng cấp hậu trường, hiện có thể được áp dụng sau 11 tháng vận hành Beacon Chain thành công. Ethereum Foundation đã mô tả Altair như một “bản nâng cấp khởi động” cho blockchain và khách hàng. Việc nâng cấp diễn ra gần một năm sau khi mainnet ETH 2.0 với tên gọi là Beacon Chain được kích hoạt và bắt đầu cơ chế staking. Nhà phát triển khách hàng Ethereum Preston Van Loon đã nhận xét:

“Tỷ lệ tham gia hiện đã trên 95% trong kỷ nguyên Altair đầu tiên. Hệ thống Proof-of-Stake của Ethereum đã hoạt động khá trơn tru kể từ khi ra đời, nhưng trước khi thực hiện hợp nhất nâng cao, các nhóm khách hàng muốn trải qua quá trình nâng cấp trực tiếp để kiểm tra thêm.”

– Xem thêm: Ethereum (ETH) – Vị thế “bá chủ blockchain” được thể hiện qua mức độ tiếp nhận từ các công ty lớn

Sau Altair, sẽ không có thay đổi lớn nào đối với blockchain cho đến khi “hợp nhất”, dự kiến ​​vào Q1 hoặc Q2 năm 2022. Đây là khi blockchain Ethereum 1.0 hiện tại được gắn với blockchain ETH 2.0. Vào thời điểm thực hiện bài viết, đã có hơn 8 triệu ETH được đặt trên Beacon Chain, trị giá khoảng 32 tỷ USD.

Số lượng ETH được khóa trong Beacon Chain. Nguồn: BeaconchainSố lượng ETH được khóa trong Beacon Chain. Nguồn: Beaconchain

Tin tức về sự phát triển đã ngay lập tức đẩy giá ETH lên hơn 4.100 USD sau cú sụt giảm liên tiếp kể từ khi thiết lập mức giá ATH mới tại 4.375 USD. Đã có lúc ETH “lao dốc” dưới 4.000 USD khi toàn bộ thị trường tiền mã hóa điều chỉnh mạnh.

Biểu đồ giá ETH/USDT. Nguồn: BinanceBiểu đồ giá ETH/USDT. Nguồn: Binance

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây