Nasdaq “ngầm xác nhận” quỹ ETF Bitcoin đã được SEC thông qua, BTC vượt ngưỡng 61.000 USD

10

Sàn chứng khoán Nasdaq đã chứng nhận cho quỹ ETF Bitcoin của Valkyrie được niêm yết trên nền tảng này, tín hiệu “ngầm xác nhận” rằng quỹ ETF Bitcoin này đã được SEC thông qua.

Nasdaq “ngầm xác nhận” quỹ ETF Bitcoin đã được SEC thông qua, BTC vượt ngưỡng 60.000 USD

Ngày mà Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) chấp thuận cho quỹ ETF Bitcoin có lẽ đang đến gần hơn bao giờ hết, với cái tên được đồn đoán chính alf quỹ ETF Bitcoin của Valkyrie, dự kiến niêm yết trên sàn chứng khoán Nasdaq.

Trong một thông báo gửi đến SEC vào ngày 15/10, phía Nasdaq cho biết cổ phiếu của quỹ ETF Bitcoin của Valkyrie đã được chấp thuận để niêm yết. Phía SEC cũng đã đăng tải một thông báo xác nhận đã nhận được đề nghị niêm yết ETF Bitcoin lên Nasdaq. Tuy nhiên, ủy ban vẫn chưa đưa ra tuyên bố chính thức về việc phê duyệt ETF Bitcoin của Valkyrie.

BẬT MÍ: Đó là chính thức, Valkyrie Bitcoin Strategy ETF đã được phê duyệt !! pic.twitter.com/fsIZuUkgFT

– Tiến sĩ Julian Hosp (@julianhosp) ngày 15 tháng 10 năm 2021

Đề xuất ETF Bitcoin của Valkyrie đã được đơn vị này gửi lên SEC vào ngày 11/08/2021, cho phép nhà đầu tư tiếp cận gián tiếp với đồng tiền mã hóa số 1 thế giới thông qua các hợp đồng tương lai thanh toán bằng tiền mặt.

Như đã được Coin68 đưa tin, những thông tin về việc SEC sắp phê duyệt cho ETF Bitcoin đang ngày càng đến dồn dập hơn từ nhiều nguồn khác nhau, với 9 đề xuất đang được SEC cân nhắc.

Nasdaq “ngầm xác nhận” quỹ ETF Bitcoin đã được SEC thông qua, BTC vượt ngưỡng 61.000 USD 1Danh sách các đề xuất ETF Bitcoin đang được SEC cân nhắc. Nguồn: Bloomberg

Phía SEC cũng đã đánh tiếng chấp thuận ETF Bitcoin khi vào sáng sớm nay, tài khoản Twitter chuyên về giáo dục của cơ quan này đã đăng cảnh báo nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ rủi ro trước khi tiếp xúc với các hợp đồng tương lai Bitcoin.

Trước khi đầu tư vào một quỹ nắm giữ các hợp đồng tương lai Bitcoin, hãy đảm bảo rằng bạn đã cân nhắc cẩn thận những rủi ro và lợi ích tiềm ẩn.

Xem Bản tin Nhà đầu tư của chúng tôi để tìm hiểu thêm: https://t.co/AZbrkpfn8F

– SEC Investor Ed (@SEC_Investor_Ed) ngày 14 tháng 10 năm 2021

“Trước khi đầu tư vào một ETF Bitcoin dựa trên các hợp đồng tương lai, hãy đảm bảo rằng bạn đã cân nhắc cẩn thận trước những rủi ro và lợi ích tiềm ẩn.”

Giá Bitcoin trong ngày 15/10 đã tăng hơn 4.000 USD, chính thức quay trở lại mốc 60.000 USD lần đầu tiên kể từ ngày 18/04 và chinh phục nốt ngưỡng 61.000 USD.

Nasdaq “ngầm xác nhận” quỹ ETF Bitcoin đã được SEC thông qua, BTC vượt ngưỡng 61.000 USD 2Đồ thị 1H của cặp BTC/USDT trên sàn Binance vào lúc 11:53 PM ngày 15/10/2021

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây