Nếu Bitcoin mất hỗ trợ 62.000 đô la, có nguy cơ giảm xuống còn 58.000 đô la

2

Sau khi giá Bitcoin giảm từ 67.100 đô la xuống khu vực 62.000 đô la, sự biến động đã quay trở lại thị trường tiền điện tử.

Vụ sập sàn nhanh 87% của Binance.US đêm qua đã khiến giá BTC chạm mức 8.200 USD trong thời gian ngắn, điều này có thể khiến thị trường phục hồi, nhưng nhìn chung, đây là một sự cố cá biệt. Dữ liệu từ TradingView cho thấy quần short đã tạm thời kiểm soát thị trường và giá hiện tại đang dao động trong khoảng 62.000 USD đến 63.500 USD.

Biểu đồ 4 giờ BTC / USDT. Nguồn: TradingView

Sau đây là quan điểm của các nhà giao dịch và nhà phân tích về biến động giá gần đây của Bitcoin và dự đoán động thái tiếp theo của các tài sản kỹ thuật số hàng đầu.

66.000 đô la Mỹ để được hỗ trợ

Sự gia tăng nhanh chóng của Bitcoin trong ba tuần qua đã đẩy giá lên mức kháng cự quan trọng mà nó phải đối mặt vào tháng 4, và nhà phân tích độc lập “Rekt Capital” đã nhấn mạnh thực tế này. Như hình dưới đây, nó đã bị từ chối một cách chắc chắn gần mức kháng cự $ 63,500.

bức ảnh

Nguồn: Twitter

Sự khác biệt chính lần này là phe bò đang cố gắng thiết lập mức này như một mức hỗ trợ mới, điều này sẽ cung cấp một nền tảng tốt để BTC đẩy lên cao hơn.

Trong ngắn hạn, khi thị trường bước vào tuần cuối cùng của tháng 10, đây đã trở thành mặt bằng giá quan trọng đáng để quan tâm.

Q4 về cơ bản là tăng

Sự đột phá của Bitcoin lên mức cao nhất mọi thời đại đã khiến nhiều người tranh luận về việc liệu đây có phải là thời điểm tốt để kiếm lợi nhuận hay để mở rộng vị thế của họ.

David Lifchitz, Đối tác Quản lý kiêm Giám đốc Đầu tư của ExoAlpha, nhận xét:

“Trong lĩnh vực tiền điện tử, bất cứ điều gì đều có thể xảy ra. Xu hướng tăng tiếp tục đưa BTC lên 80.000 USD hoặc giảm nhẹ xuống 58.000 USD, thậm chí là 53.000 USD và sau đó là 80.000 USD trở lên.”

Lifchitz nhấn mạnh rằng các mức 64.500 đô la và 58.000 đô la là một số khu vực chính cần được chú ý, “Nếu pullback sâu hơn hoặc tải lại ở những khu vực này, hãy tăng vị trí trong trường hợp pullback và tải lại trong khu vực 53.000 đô la”. Nếu cuộc gọi lại không sâu, nó sẽ đạt được. “

Nhìn chung, Lifchitz đã chỉ ra rằng khi chúng ta bước vào quý cuối cùng của năm 2021, con đường phía trước là tích cực đối với Bitcoin và thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn.

“Về mặt lịch sử, quý 4 là quý tăng giá, vì vậy nó có xu hướng có mục tiêu tăng giá vào cuối năm. Giai đoạn trung hạn tăng trưởng tổng thể, nhưng có thể có một số biến động nhỏ trong ngắn hạn.”

Giữ 62.000 USD

Chế độ xem cuối cùng được đưa ra bởi người dùng “E-Club Trading”, biểu đồ hiển thị các biến động giá gần đây và các khu vực hỗ trợ và kháng cự chính.

“Khi BTC giảm xuống dưới mức cao trước đó là 65.000 đô la, nó đã chốt một số lợi nhuận. Nó cần phải duy trì trên 62.000 đô la hoặc khó có khả năng kiểm tra lại 58.000 đô la trong vài ngày giao dịch tới.”

Nếu Bitcoin mất hỗ trợ 62.000 đô la, có nguy cơ giảm xuống còn 58.000 đô la 1

Nguồn: Twitter

Giá trị thị trường tổng thể của tiền điện tử là 2,548 nghìn tỷ đô la Mỹ và sự thống trị của Bitcoin là 46,5%.

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Theo Cointelegraph

Nếu Bitcoin mất hỗ trợ 62.000 đô la, có nguy cơ giảm xuống còn 58.000 đô la 2

Theo dõi Twitter | Đăng ký kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook


Giới thiệu về Giá Heo Hơi Hôm Nay

Giá Heo Hơi Hôm Nay là trang tin tức cập nhật thông tin giá cả thị trường heo hơi, lợn xuất chuồng ở 3 miền Việt Nam. Thông tin về giá lợn xuất chuồng 3 miền được Giá Heo Hơi Hôm Nay tổng hợp từ nhiều nguồn, khảo sát từ các chợ đầu mối, các bản tin tổng hợp giá cả thị trường khác. Xem thêm


Avatar of Duy Linh
Duy Linh là Biên tập viên các bài viết về Thị trường giá vàng, giá bitcoin và tỷ giá USD trên Giá Heo Hơi Hôm Nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây